[Tải sách] Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Alpha Books biên soạn và được phát hành ngày 2015 bởi NXB Dân Trí.

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 138.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Alpha Books biên soạn
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2015
Định dạng PDF

Download ebook Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn).

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn)
1. Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết TrìnhThuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả. Vài người khác dù chẳng tài giỏi bằng, nhưng lại có thể nói hay đến mức chinh phục lòng người. Vậy bí quyết thuyết trình là gì? Làm thế nào để có được một bài thuyết trình tốt? Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị từng bước để nâng cao hiệu quả thuyết trình bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.2. Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời GianNhiều người không hề có khái niệm về quản lý thời gian hoặc cách quản lý thời gian của họ không toàn diện.Chắc hẳn bạn đã từng gặp nhiều người không làm gì cả với thời gian rảnh rỗi của mình.Họ thường chỉ dành quá nhiều thời gian vào việc xem phim,nghe nhạc hay lướt web đọc những tin tức chẳng bổ ích gì.Hầu hết thời gian,mọi người chỉ đưa ra những lý do cho tình trạng lười biếng và không có mục tiêu của mình mà không hay biết rằng điều đó có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của họ.Vậy làm thế nào để phân chia thời gian một cách hợp lý?Bí quyết để quản lý thời gian là gì?Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và quản lý thời gian thông qua việc sử dụng Bản Đồ Tư Duy.3. Bản Đồ Tư Duy Trong Giải Quyết Vấn ĐềVấn đề là thứ mà chúng ta luôn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày,nó xuất hiện khắp mọi nơi và rất khác nhau,tính lớn nhỏ,đơn giản hay phức tạp của vấn đề rất đa dạng và tùy thuộc vào bản chất của vấn đề và đối tượng gặp phải.Nhưng dù vậy,quá trình để giải quyết vấn đề là hoàn toàn giống nhau.Vậy bí quyết để giải quyết vấn đề là gì?Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá các bước để cải thiện và xử lý vấn đề thông qua việc sử dụng bản đồ tư duy.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sống Tinh Giản Để Hạnh Phúc PDF.

Review sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 138.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Alpha Books biên soạn PDF

Tải sách Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Bản Đồ Tư Duy (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:05 pm

Cập nhật lúc 18:15 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận