[Tải sách] Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) viết bởi Nguyễn Đình Tú và được phát hành bởi SBooks.

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 127.880đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Nguyễn Đình Tú

Năm Xuất Bản

2021

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Download ebook Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) pdf.

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn).

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn)
1. Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ

Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ kể về một cuộc phiêu lưu tìm mẹ của chú bé Hưng, chuyến đi nhiều chặng trải dọc theo chiều dài đất nước từ Bắc vào Nam vào những năm 90 của thế kỉ trước.

Từ nhỏ, Hưng sống với bố và chưa bao giờ được biết mặt mẹ. Nỗi tò mò về mẹ cứ lớn dần trong Hưng khi bị bạn bè tra hỏi riết ráo, thôi thúc Hưng bước vào hành trình tìm kiếm mẹ qua manh mối duy nhất mà cha cậu hé lộ. Mang theo hành trang là chiếc ba lô màu đỏ trên lưng, với biệt danh “chú bé đeo ba lô màu đỏ” do người bạn gái thân thiết cùng lớp thường gọi.

Hưng lên đường hằng mong tìm được người mẹ yêu dấu, tìm về gốc gác, nguồn cội của mình mà không thể tưởng tượng được rằng, hành trình mà cậu sắp trải qua sẽ gặp bao sóng gió. Trong hành trình ấy, Hưng đã đi qua nhiều vùng miền, gặp nhiều người khác nhau trong xã hội, cả người tốt lẫn kẻ xấu. Những biến cố, những sự kiện không may xảy ra liên tiếp giúp Hưng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Tải thêm:   [Tải sách] Ma Cà Rồng Và Em - Tập 2 PDF.

Ở cuốn sách, các bạn đọc tuổi thiếu niên sẽ thấy dáng dấp của mình trong đón với tình bạn hồn nhiên, trong sáng, với những trò nghịch ngợm “nhất quỷ nhì ma”, với bản tính tò mò luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Cùng với những người bạn của mình, Hưng đã chinh phục đỉnh đồi Sơn Nhân “chứa đựng rất nhiều những điều từ xa xưa để lại, trong đó có cả những thứ rất bí mật, rất linh thiêng, rất kì lạ”, hay theo dấu chân Người Rừng khám phá một cuộc sống đầy bí ẩn.

Có lúc, nhóm bạn còn liều lĩnh đột nhập vào “ngôi nhà có phép thần thông” để khám phá phép lạ của ông Tây. Trên bước đường lưu lạc, Hưng cũng cùng chị em nhà Mây, Nước khám phá một hòn đảo hoang cách xa bờ với nhiều loại chim muông, thú lạ, được thêu dệt bởi nhiều huyền thoại, truyền thuyết.

Một hình ảnh lặp đi lặp lại trong tác phẩm này của Nguyễn Đình Tú là chiếc ba lô màu đỏ không rời chú bé Hưng. Chiếc ba lô này do người bố yêu thương đưa cho Hưng và theo chú bé suốt chặng đường vào Nam, ra Bắc.

2. Ba Nàng Lính Ngự Lâm

Cuốn sách gồm 17 câu chuyện nhỏ xảy ra ở lớp 1G trường Hoa Mai dưới cái nhìn của một cậu bé tên là Xuân Chinh. 

Mọi chuyện đều bắt đầu và xoay quanh ba bạn gái là My xinh, Phương hot girl và Lam Anh “hung thần”.

Nào là chuyện trốn trong toa-let để không phải ăn cơm, chuyện một lớp phó học tập được bầu ra đơn giản chỉ vì cậu ta… quậy nhất lớp hay nỗi băn khoăn tại sao bạn này lại thân với bạn kia mà không phải là thân với mình. 

Trải qua những phi vụ như Vụ mất tích bí ẩn, Dọa ma, rồi đến Anh hùng toilet, bạn đọc nhí sẽ biết đến Chiến công của My xinh, biết ai là Lính cứu hỏa không mặc quần, ai là Người mẫu và khán giả bất đắc dĩ; rồi cùng đến Nông trại để thăm nom trò chuyện với những cô bò sữa…

Câu chuyện chọn nghề của các bạn nhỏ cũng thật bất ngờ: bạn thì thích làm nghề lái xe, làm phi công, làm lính cứu hỏa, làm bộ đội, bạn thì thích làm nghề nặn tò he, và có bạn còn thích cả làm nghề… hoa hậu. Đó là những cái thích rất đúng với tâm lý của trẻ thơ, là những gì các bạn nhỏ đã được nhìn thấy, thích thú hay ngưỡng mộ.

Mùa hè rồi, hãy cùng nhà văn Nguyễn Đình Tú đưa các bạn đọc nhí thăm thú những miền chữ hấp dẫn qua câu chuyện Ba Nàng Lính Ngự Lâm nhé.

Tải thêm:   [Tải sách] Trọng Tử - Tập 3 (Bìa Cứng) PDF.

Đây, mấy dòng đầu của nhà văn đã làm các bạn đọc nhí vô cùng hồi hộp:

“Các cậu đã xem phim “Babier và Ba người lính ngự lâm” chưa? Tớ, dĩ nhiên là chưa xem và sẽ không xem. Cái phim dành cho mấy đứa con gái, toàn là mặc váy xanh đỏ tím vàng, con trai như tớ ai lại xem. Chúng tớ chỉ xem phim siêu nhân, đánh nhau bùm bùm bùm thôi. Nhưng mà đến lớp, con trai chúng tớ vẫn phải xem phim Những nàng lính ngự lâm đấy, mà diễn viên chính là các nàng trong lớp chúng tớ. Thế có sợ không cơ chứ. Nàng nào cũng nhận mình là lính ngự lâm, chiến đấu bảo vệ hoàng gia, mồm hét to như cái còi. Và thủ lĩnh của các nàng í là ba nàng cực kỳ hay tự nhận mình là xinh đẹp, là hotgirl và cũng vô cùng dữ dằn. Ba nàng ấy, nàng nào cũng đấm tớ mấy phát, cấu tớ mấy cấu đau ơi là đau rồi đấy”

Đây cũng là cuốn sách đem đến cho các bạn thiếu nhi những suy nghĩ những khát vọng và cả những chân trời mơ ước rộng mở …

Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm mua được cuốn sách mình yêu thích với giá gốc từ các nhà xuất bản với giá rẻ mà còn được giao đến tận nhà nhanh chóng. Bạn đang muốn mua sách online mà chưa biết mua sách online ở đâu giá rẻ nhất thì hãy tham khảo ngay tại TaisachPDF.net bạn nhé!

Review sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) hiện được bán với giá 127.880đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) PDF

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) Nguyễn Đình Tú PDF

Tải sách Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) EPUB

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) full

Combo Chú Bé Đeo Ba Lô Màu Đỏ + Ba Nàng Lính Ngự Lâm (2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 2:14 pm

Cập nhật lúc 4:54 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận