[Tải sách] Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) viết bởi Đinh Hữu Trường và được phát hành bởi SBooks.

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 135.150đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Đinh Hữu Trường

,

Lê Vi Thủy

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Download ebook Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) pdf.

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức - Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn).

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn)
1. Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo

Ký ức chân thật khiến người trong cuộc cũng thấy yêu da diết con người, cảnh vật và cuộc sống xa xưa nơi quê hương
– Thiếu tướng CAND Đinh Hữu Phượng

Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức
Lòng rưng rưng nỗi nhớ làng quê
Cây bút viết tưởng như không viết
Bởi áng văn chân thực đến say mê!
Cảm ơn và chúc anh luôn có thêm nhiều tác phẩm mới kể chuyện cũ hay như thế nữa…”
– Hồ Ngọc

“Bài viết chân thực và thấm đẫm kỷ niệm nơi quê nhà ấu thơ… của bao người…”
– Đại tá Hoàng Kim Ngữ

2. Rừng Gió

Rừng Gió – HÌNH BÓNG THẾ GIAN NHIỀU CHIỀU ĐA SẮC
 
Với dung lượng gần 176 trang, Rừng Gió có 11 truyện ngắn, nội dung của các truyện xoay quanh các vấn đề về cuộc sống, gia đình, xã hội, Đặc trưng vùng đất cao nguyên bảng lảng trong văn Thủy, với nhiều bối cảnh sống khác nhau, với nội tâm trăn trở của các tuyến nhân vật qua từng trang sách. Truyện của Thủy thường viết về tình yêu, về người phụ nữ khi yêu trong cuộc sống hiện đại, đau đáu về những số phận, về sự lựa chọn của những con người qua những cốt truyện không có không gian và thời gian.

Lê Vi Thủy viết truyện theo cảm xúc, với lối viết nhẹ nhàng, cùng đồng cảm, ngậm ngùi và cùng giằng xé với số phận của nhân vật, Thủy khiến cho độc giả cảm thấy xót xa hơn cho từng cuộc đời, những tấn bi kịch trong cuộc sống hiện đại. Thủy viết câu chuyện một cách tự nhiên, không định hình trước cho mình kết cấu cũng như cái kết của câu chuyện, cứ để câu chuyện diễn biến tự nhiên theo cảm xúc của nhân vật, đến cuối cùng sẽ bật lên những nổi đau, những số phận nghiệt ngã, những ám ảnh mà cuộc sống quyết định.

Truyện của Thủy thường không xây dựng cốt truyện cầu kỳ, mà tuyến nhân vật tự xây lên cốt truyện của chính mình. Thủy thường viết về những người trẻ tuổi, những nông nổi, những khát vọng yêu thương…

Mỗi câu chuyện của Thủy viết là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, với những lát cắt của tuổi thanh xuân, có sai lầm, có đớn đau, có yêu thương, có thù hận. Tất cả như trút vào trang sách những nỗi niềm mà mỗi người đọc đều chạm thấy mình trong sâu thẳm tâm hồn.

Trong tập này, Lê Vi Thủy lồng ghép một vài truyện ngắn có yếu tố hư ảo, đây có lẽ là một trải nghiệm mới đối với tác giả. Vẫn giữ lối viết tự nhiên, không gò bó vào kết cấu câu chuyện, Thủy đã đưa người đọc về với đại ngàn, với lời nguyền xưa của Sói, bao trùm lấy nỗi sợ của dân làng truyền từ đời này sang đời khác, nó đánh dấu bằng những giấc mơ không đầu không cuối, khi trăng tròn xuất hiện trong truyện ngắn “Trăng đỏ” mà nhân vật chính đang sống trong một thế giới hiện đại với những hỉ nộ ái ố đang diễn ra hàng ngày xung quanh cô. Hay thế giới song song diễn ra trong đời thực giữa hai con người bị tráo đổi linh hồn, họ đã chứng kiến người canh giữ ánh sáng và bóng tối chuyển giao, khi những gút mắc về cuộc sống được hóa giải, những con người trở lại vị trí ban đầu của họ (truyện ngắn “Hoa Tiên”).

Hình ảnh bé Mủm luôn là bí ẩn xuyên suốt câu chuyện “Tấm liễn gia tộc” mà người con trai của gia đình đi tìm khi những tấm liễn của dòng họ bị trộm mất, mỗi lần anh suy nghĩ là mỗi lần anh lại gặp bé Mủm hư hư thực thực…

Nhà văn Võ Thị Xuân Hà đã nhận xét: “Lê Vi Thủy dựng những câu chuyện như cách vẽ ra những bức họa nhiều tầng ngữ nghĩa. Có gì đó ám ảnh, không phải chỉ là những khắc họa hình thù trên mặt đất này, mà còn là hình bóng của thế gian nhiều chiều, đa sắc, âm vọng, ma mị. Đọc văn Thủy có cảm giác tác giả này từng trải trên từng con chữ, rồi lùi ra xa, mặc kệ độc giả với những hình dung bằng sự trải nghiệm của họ. Hãy đọc Thủy, để có thêm một không gian riêng mình”. 

Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

Review sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) hiện được bán với giá 135.150đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) PDF

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) Đinh Hữu Trường PDF

Tải sách Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) EPUB

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) full

Combo Cùng Con Bay Về Miền Ký Ức – Làng Yên Phó Trong Túi Áo + Rừng Gió (2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 22:13 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận