[Tải sách] Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) viết bởi Nguyễn Toàn Thắng và được phát hành bởi SBooks.

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 132.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Tống Ngọc Hân

,

Nguyễn Toàn Thắng

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Download ebook Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) pdf.

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn).

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn)

1. Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn

TẬP TRUYỆN NGẮN THIÊN GIỌNG GIỄU NHẠI

Hãy cùng tác giả trải nghiệm qua những câu chuyện đời có thật hoặc hình như có cũng hình như không, mà vẫn góp phần tạo nên mạch sống tinh thần xã hội:

Chuyện Trương Bốn, Tình ca du mục, Người da gấu năm 20xx, Tác phẩm chưa kịp để đời, Chuyện chuột ăn muối, Diva xóm phố, Nhà từ thiện, Số đen, Cào cào bay lên, Khẩu chiến, Báu vật của đại gia, Ngồi mâm trên, Vô cùng thương tiếc, BG, Máu nóng, Đại hiệp và phu nhân, Những con sâu.

17 truyện ngắn trong tập truyện này đề cập đến muôn màu của đời sống hôm nay, kể cả khi tác giả lấy cảm hứng từ điển tích hay cổ tích, nhưng đều được viết bằng phong cách hài hước mang dấu ấn riêng. Có cảm giác như tác giả sử dụng ngay cả phương pháp ngoa dụ của Chèo để diễn tả mọi thứ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi Nguyễn Toàn Thắng đã gắn bó nhiều năm với sân khấu với các kịch bản được dựng đủ thể loại từ kịch nói, chèo, cải lương…Cũng chính vì thế, mà các truyện ngắn trong tập truyện này đều được kể rất kịch tính, khiến cho người đọc sẽ phải theo dõi từ dòng đầu tiên đến dòng cuối cùng để biết kết cục ra sao. 

Những truyện ngắn trong tập truyện này đa phần đều được viết với phong cách ăm ắp phận đời, lan tỏa tiếng cười để rồi cái kết đầy bất ngờ, nhưng vẫn nhân văn và tươi sáng. Những nhân vật của Nguyễn Toàn Thắng, dù tốt dù xấu, đều đáng yêu và đáng thương. Cách nhìn trìu mến này làm cho những truyện ngắn trong tập trở nên nhẹ nhàng, và đôi khi, dễ cho độc giả soi lại chính mình. Nguyễn Toàn Thắng tung ra một sự kiện, rồi nhân vật biến đổi theo sự kiện, trở thành sự biến như phương pháp cổ điển của sân khấu, để rồi trong dòng sự kiện ấy, các nhân vật sống cuộc đời của mình mà không chịu bất cứ sự sai khiến nào của người tạo ra chúng 

Mỗi truyện ngắn, ngoài câu chuyện kịch tính, giọng văn hài hước rất đặc sắn không lẫn vào đâu, thì còn có những tục ngữ mới, những từ ngữ tạo trend của ngày hôm nay. 

 Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn là một tập truyện ngắn có độ dày vừa phải, hợp với độc giả ngày hôm nay, với lời giới thiệu hấp dẫn của nhà văn Võ Thị Xuân Hà.

2. Thủy Hồ

KHÔNG GIAN QUYẾN RŨ, NHÂN VẬT GẦN GŨI QUANH TA

Thủy Hồ của nhà văn Tống Ngọc Hân với 15 truyện ngắn là 15 câu chuyện kể về những cảnh huống éo le, những nỗi niềm day dứt, thậm chí là cả sự oan nghiệt, trắc trở đang diễn ra từng ngày, từng ngày trong xã hội hiện tại. Những câu chuyện sống động và đầy xúc cảm này, hẳn sẽ khơi gợi lên trong lòng người đọc những nỗi niềm suy tư, những duy nghiệm cho riêng mình. Để rồi mỗi chúng ta đều nhận ra một chân lý rằng: Hành trang đi tìm hạnh phúc trong đời này chính là sự yêu thương, sẻ chia…

Hãy cùng đi dọc con đường trải nghiệm mà nhà văn đã ghi lại bằng những câu chữ đầy nắng gió vùng Đất Tổ quê chị, đầy sương mù bảng lảng của vùng núi Sapa, nơi chị gắn bó nhiều năm.

Đó là những truyện ngắn: Hai chén rượu đầy, Chân gỗ, Chị Dương, Bên kia dòng sông mây, Mùi rừng, Nghiệp đình, Cây sa mộc chết đứng, Tiếng vó ngựa xa, Mừng cụ khỏi ốm, Cuộc sống khác, Tre trắng, Rộc Xoan, Quả trái mùa, Bộ quân phục mới, Thủy Hồ.

Có những cảm giác xúc động và xót xa, khắc khoải và day dứt, đắng đót và tuyệt vọng… nhưng tất cả những yếu tố ấy không làm nên sự bi lụy, đau thương mà dường như nó lại càng làm đầy đặn thêm tình yêu thương đan xen với sự thấu cảm, bao dung dấy lên mạnh mẽ trong lòng người. Đó là cảm xúc khi ta đọc tập truyện ngắn Thủy Hồ của nhà văn Tống Ngọc Hân. 

Tập truyện ngắn thứ 10 trong sự nghiệp sáng tác văn học của nữ nhà văn này như thường lệ vẫn đem đến cho độc giả ánh nhìn cảm quan về muôn mặt đời sống, về những góc khuất nhân tâm và nhất là về bản sắc văn hóa, tình cảm con người, hình ảnh thiên nhiên… của hai vùng đất mà chị từng sinh sống là Phú Thọ và Sa Pa. Không gian trong các truyện ngắn của chị dù được mô tả theo cách nào cũng vô cùng quyến rũ, khoáng đạt. Những nhân vật sống đi lại gần gũi như đâu đó quanh ta.

Hãy đón đọc Thủy Hồ trong thời điểm này, để thêm khát vọng bảo vệ thiên nhiên và con người. 

Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

 

Review sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) hiện được bán với giá 132.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) PDF

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) Nguyễn Toàn Thắng PDF

Tải sách Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) EPUB

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) full

Combo Da Gấu Và Chuyện Trương Bốn + Thủy Hồ (2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 3:26 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận