[Tải sách] Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Robin Sharma và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 159.210đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Tác Giả

Robin Sharma

,

Dale Carnegie

Nhà Xuất bản

Trẻ

Download ebook Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn).

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn)
1. Đắc Nhân Tâm – Bìa Cứng

Đắc Nhân Tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách
kỹ năng nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. ​Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới. Cuốn sách đã được xuất bản chuyển ngữ nhiều thứ tiếng trên thế giới và liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn trong nhiều năm. Ở Việt Nam cũng luôn đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất.

Quyển sách không chỉ nói về nghệ thuật ứng xử, thu phục lòng người, làm cho tất cả mọi người yêu mền mà còn để hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách không-chịu-nằm-yên-trên-kệ. Ngoài ý được tái bản liên tục ở khắp nơi trên thế giới, thì cụm từ này còn có một ý khác, đó là cuốn sách đã được Ngài Dale bổ sung và hiệu chỉnh liên tục các câu chuyện mới, cách diễn đạt mới, nên ở mỗi lần xuất hiện, Đắc Nhân Tâm đều có những điều mới mẻ. Việc này cũng tiếp tục được con trai ông thực hiện sau khi ông qua đời, như ý nguyện của ông.

Được đánh giá là cuốn sách có sức lan tỏa rộng lớn, được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và luôn nằm trong Top sách bán chạy ở mọi thị trường xuất bản, Đắc Nhân Tâm đã có đời sống xứng tầm với giá trị thực tế của mình. Đây có thể coi là một trong những cuốn sách dòng self-hepl chính thống đầu tiên. Và Ngài Dale cũng trở thành một trong những tác giả ảnh hưởng trực tiếp nhiều nhất đến sự thay đổi tích cực của hàng triệu độc giả trên thế giới.

2. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài
 
“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Review sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 159.210đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) Robin Sharma PDF

Tải sách Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Đắc Nhân Tâm + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 8:39 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận