[Tải sách] Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Luis Sepulveda và được phát hành bởi Nhã Nam.

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 127.890đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhã Nam

Tác Giả

Luis Sepulveda

,

Antoine de Saint-Exupéry

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn).

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn)
1. Hoàng Tử Bé 

Kể về một hoàng tử nhỏ cô đơn từ tiểu tinh cầu xa xôi viếng thăm rồi lại lìa xa Trái Đất, Hoàng Tử Bé được xem là một trong những tác phẩm thơ mộng nhất của mọi thời đại. Cho đến nay, tác phẩm ra đời vào năm 1943 của nhà văn Saint – Exupéry này đã được dịch sang hơn 300 ngôn ngữ và phát hành hơn 140 triệu bản trên khắp thế giới. Sự giản dị, trong sáng tỏa khắp tác phẩm đã khiến Hoàng Tử Bé trở thành một bài thơ bất hủ mà mãi mãi người ta muốn đem làm quà tặng của tình yêu.

Cuốn sách kinh điển của Saint – Exupéry nay được Đông A tái bản với những minh hoạ của chính tác giả qua bản chuyển ngữ của dịch giả Vĩnh Lạc, một bản dịch được rất nhiều độc giả yêu thích bởi ngôn từ giàu tình cảm và trong sáng.

Thông tin tác giả: 
Antoine de Saint – Exupéry (1900 – 1944)

Antoine de Saint – Exupéry sinh năm 1900 trong một gia đình quý tộc địa phương ở Lyon, Pháp. Năm 1921, ông nhập ngũ và được gửi đến Strasbourg để học nghề phi công. Năm 1926, ông làm việc cho một công ty vận chuyển bưu phẩm bằng đường hàng không. Những kinh nghiệm và những tai nạn mà ông gặp phải trong khi làm phi công là cảm hứng cho nhiều sáng tác của ông, từ tác phẩm đầu tay Người phi công (L’aviateur, 1926) đến Chuyến thư miền Nam (Courrier Sub, 1929), Bay đêm (Vol de Nuit, 1931) và nhiều tác phẩm khác, đặc biệt là tác phẩm được biết đến nhiều nhất của ông – Hoàng Tử Bé (Le Petit Prince, 1943). Ngày 31 tháng 7 năm 1944, ông lái máy bay đi làm nhiệm vụ, cất cánh từ đảo Corse của Pháp và không bao giờ trở về nữa.

2. Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Có tồn tại không tình thương yêu giữa mèo và hải âu?

Thế giới này đầy những nghịch lý và khác biệt, nhưng bỏ qua những khác biệt đó để hướng đến tình yêu thương thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis SéPulveda là một câu chuyện văn học thấm đẫm tình mèo, tình người như thế.

Câu chuyện là cuộc hành trình dài đi thực hiện ba lời hứa của chú mèo mập Zorba: “sẽ không ăn quả trứng”, sẽ “chăm lo cho quả trứng đến khi chú chim non ra đời”, và điều cuối dường như không tưởng là “dạy nó bay”. Những rắc rối liên tiếp ập đến, liệu một bà má rất “xịn” như Zorba có thực hiện đúng được ba lời hứa?

Tình thương giúp thay đổi định kiến.

Mọi khó khăn đã chứng minh rằng sau thẳm bên trong chú mèo Zorba là một trái tim nhân hậu, tràn trề thứ tình cảm gọi là “yêu thương chân thành”. Chính thứ tình cảm này đã kéo cô bé chim hải âu nhỏ gần lại với mèo Zorba, bởi “Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn..”. Vậy đấy, yêu thương là học cách chấp nhận sự khác biệt và không có ý định muốn biến người đó trở nên giống mình. Khi chúng ta yêu thương ai đó bằng tất cả sự chân thành, thì mọi định kiến và khác biệt chỉ là điểm tựa cho tình cảm cao đẹp trong loài mèo, loài người ấy được sâu sắc hơn thôi.

Review sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 127.890đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) Luis Sepulveda PDF

Tải sách Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Hoàng Tử Bé + Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 3:55 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận