[Tải sách] Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Nguyễn Đức Vũ và được phát hành bởi Nhà Sách Hồng Ân.

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và được bán với giá 169.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Hồng Ân

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

17 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Đại Học Sư Phạm

Tác Giả

Nguyễn Đức Vũ

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10  (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn).

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10  (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn)
1. Câu Hỏi Và Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) được biên soạn nhằm giúp các em có được tài liệu tham khảo dùng để rèn luyện và phát triển các năng lực và phẩm chất học sinh giỏi địa lí.

Sách được biên soạn theo sát Chương trình giáo dục phổ thông môn Địa lí (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo). Sách được trình bày theo các chương, trong mỗi chương có hai phần: Nội dung, Câu hỏi và bài tập.

Nội dung gồm các kiến thức cơ bản, kiến thức mở rộng và nâng cao. Các kiến thức mở rộng và nâng cao được phát triển từ kiến thức cơ bản thuộc phạm vi của chương trình quy định.

Các câu hỏi và bài tập được biên soạn theo mức độ từ thấp lên cao, trong đó chú trọng các câu hỏi yêu cầu vận dụng và vận dụng cao. Ngoài các câu hỏi và bài tập bám sát kiến thức cơ bản còn có các câu hỏi nâng cao, mở rộng tri thức và kĩ năng nhằm phát triển năng lực tìm hiểu kiến thức địa lí, vận dụng kiến thức và kĩ năng vào thực tiễn.

2. Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới)

Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) được biên soạn bám sát chương trình và sách giáo khoa Địa lí 10 mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, áp dụng từ năm 2022, theo từng bài học, có hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan và đáp án.

Hi vọng cuốn sách tham khảo lớp 10 này sẽ là tài liệu tự học hữu ích để giúp các em hiểu rõ về vũ trụ,Trái Đất và những quy luật của nó cũng như cơ cấu dân cư hay nền kinh tế, địa lí dịch vụ,…

3. Tư Liệu Dạy – Học Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới)

Sách Tư Liệu Dạy – Học Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) được biên soạn nhằm cung cấp cho giáo viên và học sinh các tư liệu cần thiết làm cơ sở hiểu sâu hơn các nội dung và yêu cầu cần đạt trong Chương trình giáo dục phổ thông môn Địa lí. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả dạy học địa lí nhằm phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Sách được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông môn Địa lí (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo). Sách được trình bày theo các chương, trong mỗi chương có các phần: Nội dung và yêu cầu cần đạt, Kiến thức cơ bản và tư liệu tham khảo, Câu hỏi và bài tập.

I. NỘI DUNG VÀ YÊU CẦU CẦN ĐẠT: Đây là các nội dung và yêu cầu về phẩm chất và năng lực mà ở mỗi bài học các em cần phải đạt đến được. Những yêu cầu này được quy định ở Chương trình giáo dục phổ thông môn Địa lí mới.

II. KIẾN THỨC CƠ BẢN VÀ TƯ LIỆU THAM KHẢO: Gồm những kiến thức và tư liệu phục vụ cho việc thực hiện các yêu cầu cần đạt của chương trình về phẩm chất và năng lực; các kiến thức và tư liệu mở rộng, nâng cao; các kiến thức và tư liệu thể hiện quan hệ kiến thức của địa lí học với các khoa học khác hoặc ngược lại, thể hiện sự liên hệ kiến thức địa lí trong chương trình với thực tiễn môi trường địa lí… Các kiến thức và tư liệu này giúp giáo viên và học sinh hiểu sâu và rõ hơn các nội dung và yêu cầu cần đạt được quy định trong chương trình.

III. CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP: Gồm các câu hỏi luyện tập hoặc vận dụng các kiến thức đã được cung cấp. Việc thực hiện các câu hỏi này giúp hiểu rõ hơn và sâu hơn các kiến thức đã cung cấp, hoặc thực hiện được cách thức vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tiễn.

Chúc các em đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập.

Review sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 169.600đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) Nguyễn Đức Vũ PDF

Tải sách Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Học Tốt Địa Lí Lớp 10 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Theo Chương Trình GDPT Mới) (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 5:51 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận