[Tải sách] Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Nhiều Tác Giả và được phát hành bởi Saigon Books.

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 190.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Bìa

Mềm

Download ebook Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo "Nghề" Làm Cha Mẹ + " Phúc" Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn).

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn)

 

1. “Nghề” Làm Cha Mẹ

Người xưa có câu “Dạy con từ thuở còn thơ”; các nhà tâm lý hiện đại cũng cho rằng “Nếu con sinh ra đến ngày thứ ba cha mẹ mới dạy là đã muộn mất hai ngày”. Thực vậy, ngay khi rời khỏi bụng mẹ là em bé đã hòa nhịp cuộc sống cùng xã hội. Nếu các loài thú chỉ cần thức ăn thì con người còn cần ở cha mẹ cả tình yêu thương với sự hiểu biết và trách nhiệm. Trách nhiệm và tình cảm với con thì cha mẹ nào cũng có, nhưng thể hiện thế nào là vấn đề cần được nghiên cứu, làm sáng tỏ, chuẩn hóa và phổ biến.

Việc đứa trẻ ngoan, hư, tự tin, nhút nhát… trong tính cách, đẹp xấu trong hình thể không phải do trời định mà do sự tác động và dạy dỗ ngay từ khi bắt đầu phôi thai hình thành nên đứa trẻ. 

Làm cha mẹ là một thiên chức thiêng liêng; trang bị kiến thức để nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái nên người luôn là sự trăn trở của các bậc cha mẹ.
 

2. ” Phúc” Nuôi Dạy Con

Trải qua những tháng ngày bế bồng khi con còn ẵm ngửa, vừa mới thở phào với khủng hoảng tuổi lên 3 của chúng, đã nhấp nhỏm lo chuyện trường lớp thường ngày khi con bắt đầu vào lớp Một. Cha mẹ là người yêu thương và lo lắng cho con nhiều nhất.

Tuổi đến trường, một chút tâm trạng bất thường của con cũng khiến cha mẹ mất ăn mất ngủ, chút rắc rối tại trường lớp của con khiến cha mẹ đau lòng, một lần vụng dại, hỗn hào của con cũng khiến cha mẹ xót xa, giận con thì ít mà trăn trở làm sao để nuôi dạy chúng nên người thì nhiều…

Tời gian trôi thật nhanh! Con cái chúng ta lớn mỗi ngày và khi ngoảnh lại, chúng ta giật mình trước sự lớn khôn – lớn dại của con, giật mình trước bao điều ta đã làm cho con, cả được lẫn chưa được.

Để những tháng ngày đồng hành cùng con đong đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc, Saigon Books trân trọng gửi tặng các bậc cha mẹ tựa sách mang tên “Phúc” Nuôi Dạy Con. Kính chúc quý cha mẹ luôn được hưởng trọn vẹn “Phúc” Nuôi Dạy Con, có đủ thì giờ để ở bên con khi cha mẹ muốn, khi con cần; luôn có đủ sự nhạy cảm để lắng nghe cả những điều con nói và những điều chưa nói, luôn có đủ sự bình tĩnh để nói lời nhẹ nhàng, phân tích đúng sai cho con hiểu. 

Các bài viêt có liên quan:

  • Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi 

  • Những Quy Tắc Mẹ Nghiêm Khắc Dạy Con Tự Lập.

Nhà sách TaisachPDF.net xin trân trọng giới thiệu!

Review sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 190.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) Nhiều Tác Giả PDF

Tải sách Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) full

Combo “Nghề” Làm Cha Mẹ + ” Phúc” Nuôi Dạy Con (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 4:48 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận