[Tải sách] Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Osho và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 461.120đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Tác Giả

Osho

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn).

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn)
1. Osho – Cảm Xúc

Cuốn sách Osho – Cảm Xúc (tựa gốc “Emotional Wellness”) được viết bởi bậc thầy tâm linh Osho sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ bản chất của cảm xúc, thấy rõ tác hại của việc kìm nén cảm xúc, khám phá cơ chế mà các loại cảm xúc tiêu cực đang thao túng chúng ta, từ đó “chuyển hóa nỗi sợ hãi, giận dữ và ghen tuông thành năng lượng sáng tạo”.

Osho tin rằng chỉ khi nào ta chấp nhận toàn bộ cảm xúc của bản thân một cách trọn vẹn, khi đó cuộc sống của ta mới thực sự lành mạnh, bởi “một người không biết tức giận sẽ không biết yêu thương”. Nếu ngay cả bạn cũng chối bỏ những cảm xúc của mình thì ai sẽ đón nhận chúng? Không ai cả! Chúng sẽ tiếp tục bị đẩy vào góc khuất và con người bạn lại kém trọn vẹn đi một chút.

2. Osho – Yêu – Being In Love

Trong Osho – Yêu – Being In Love (Tựa gốc: Being in Love), Osho dẫn người đọc vào một hành trình tìm hiểu táo bạo và đầy sôi nổi về “hiện tượng bí ẩn” mang tên tình yêu.  “Điều bạn cần làm không phải là học cách yêu, mà là loại bỏ những cách đánh mất tình yêu”, ông mở đầu. Trước tiên, Osho đưa ra một danh sách những điều “không phải là tình yêu”. Ông phân tích những nhu cầu đi kèm tình yêu thương đã phá hủy tình yêu ra sao, điều này diễn ra kể từ khi con người mới chào đời cho đến khi trưởng thành.

Thông qua từng chương của cuốn sách, bạn đọc nhận diện những dấu hiệu của một tình yêu đích thực: Sự cho đi và không chờ đợi được nhận lại, sự trưởng thành cá nhân, đặc biệt là sự tỉnh thức khi yêu. “Việc tỉnh táo nhận biết về bản thể của mình là sự khởi đầu của hành trình hướng tới tình yêu”.

Trong phần trọng tâm của cuốn sách “Tình yêu là cơn gió mát lành” – Osho dành nhiều thời lượng bàn về những chỉ dẫn yêu đương, tinh tế, thấu cảm, hài hước và nhiệt tình chẳng kém gì một nhà tư vấn tâm lý hiện đại tài ba nhất.  Osho cũng thẳng thừng gạt phăng những hiểu lầm, những “ý nghĩ vô nghĩa” về tình yêu như tư tưởng “yêu là đau khổ” hay phụ nữ không nên là người chủ động khi yêu.

Sau cùng, Osho đưa ra những “niềm tin mới”, cổ vũ bạn đọc dấn thân vào tình yêu đích thực, thứ tình yêu của những linh hồn trưởng thành để đem đến sự hạnh phúc, khai sáng và chữa lành cho tất cả. Osho cũng đưa ra nhiều lời khuyên đáng giá cho các cặp đôi đang yêu.

3. Osho – Hiểu – Đường Đến Tự Do

Osho – Hiểu – Đường Đến Tự Do (The book of understanding) của Osho chính là một tác phẩm mang đến cho chúng ta những góc nhìn mới mẻ về chủ đề này. Trong cuốn sách, Osho khẳng định bước đầu tiên để hiểu là hãy bắt đầu biết nghi ngờ, hãy chất vấn và đặt câu hỏi về tất cả những điều mà chúng ta đã được dạy phải tin.

“Họ nói, hãy tin. Tôi nói, hãy khám phá. Họ nói, đừng nghi ngờ; tôi nói, hãy nghi ngờ đến cùng, đến khi bạn đi tới đó và biết và cảm nhận và trải nghiệm”, Osho chia sẻ.

Cả đời chúng ta được vô số người trao cho cái gọi là “sự thật”, buộc ta phải học cách tin chúng tuyệt đối, không hoài nghi, không thắc mắc. Chính vì vậy nên tâm trí ta mới chứa đầy những kiến thức, những niềm tin, định kiến, đánh giá… của người khác thay vì những gì do chính ta trải nghiệm và đúc kết.

Theo lời Osho, “Tâm trí của bạn không phải do tự nhiên tạo thành. [..] Tâm trí của bạn được tạo ra bởi xã hội nơi bạn đang sống – bởi tôn giáo, nhà thờ, ý thức hệ mà cha mẹ của bạn theo đuổi, bởi hệ thống giáo dục mà ở đó bạn được nuôi dạy, bởi đủ mọi thứ khác”. Và những điều này giống như những đám mây che kín bầu trời tâm trí của ta, khiến ta không còn thấy được sắc xanh trong trẻo vốn có của nó. Ta đánh mất sự hiểu biết đích thực của mình, do đó mà đánh mất luôn tự do.

Review sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 461.120đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) Osho PDF

Tải sách Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Osho Cảm Xúc + Yêu + Hiểu (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 14:54 - 22/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment