[Tải sách] Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương và được phát hành ngày 06/10/2016 bởi Nxb Trẻ.

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 159.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Đỗ Quỳnh Hương
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/10/2016
Định dạng PDF

Download ebook Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn).

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn)
1. An Nhiên Mà SốngTập tản văn An nhiên mà sống là một tập hợp những ghi chép của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương trên trang mạng facebook. Từng là cây bút cộng tác với các tạp chí khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Quỳnh Hương đã từng có nhiều bài viết, truyện ngắn được đông đảo độc giả biết đến. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, cô quyết định xuất bản một tập sách của riêng mình. Những bài viết của Quỳnh Hương giản dị nhưng chứa đầy ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, tràn ngập tinh thần lạc quan, được đúc kết từ những trải nghiệm trong cuộc sống, công việc của chính tác giả. Đọc quyển sách này, bạn sẽ khám phá ra một khía cạnh khác của MC Quỳnh Hương, một người mẹ, một người con trong gia đình, một cô sinh viên nhạc viện, một phụ nữ tinh tế, bản lĩnh và cũng hết sức dịu dàng.Tập sách là một chia sẻ thú vị dành cho những người đang đi tìm ý nghĩa cuộc sống và sự bình an trong tâm hồn.2. Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi!Tập tản văn Thương còn không hết…, ghét nhau chi! – với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người. Trong tập sách lần này, những bài viết mang tính sẻ chia về cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc, lòng tốt của con người… không chỉ được khơi mở từ những điều góp nhặt trong cuộc sống của chính tác giả mà cả trong những cánh thư mà độc giả gửi tới chương trình Thay lời muốn nói, hay từ những câu chuyện hậu trường Tiếng hát mãi xanh. Những chất liệu sống mang đậm chất đời thường mà lay động mãnh liệt đó, đã làm nguồn cảm hứng bất tận cho những bài viết thường nhật của tác giả trên trang facebook Quynh Huong Le Do, được tuyển chọn và tập hợp lại thành quyển sách nhỏ này, với hy vọng mang đến cho độc giả một góc nhìn lạc quan, lành mạnh và tràn đầy tình yêu thương đối với cuộc sống.3. Chuyện Nhỏ Nhà QuỳnhTập hợp những câu chuyện về gia đình MC Quỳnh Hương, từ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, những tản mạn, hoài niệm, yêu thương và nhung nhớ về những chặng đường trong cuộc đời, cho đến cảm xúc của tác giả về những người thân trong gia đình – cha mẹ, chị em, bạn đời, con cái… Cuốn sách là tập hợp những lát cắt rời rạc, đôi khi vụn vặt, đời thường, với hy vọng mang đến cho các độc giả chút đồng cảm, niềm vui, hoặc đơn giản, chỉ là một sự thư giãn khi đọc về một gia đình bình thường trong hàng triệu gia đình bình thường khác trong xã hội này, nhưng đầy cố gắng để hướng về nhau, yêu thương nhau, cố gắng sống tử tế với nhau và với mọi người.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 159.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương PDF

Tải sách Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Sách MC Quỳnh Hương – An Nhiên Mà Sống (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 23:41 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment