[Tải sách] Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu viết bởi Seung -eun Oh và được phát hành bởi Nhà Sách MCBooks.

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ và được bán với giá 192.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách MCBooks

Tác Giả

Seung -eun Oh

,

The ChangMi

Kích Thước

19 x 26 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu pdf.

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn có thể tải sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

 

1. Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 
Cuốn Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình Học tiếng Hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Cuốn Học tiếng hàn thâtk là đơn giản là đầu tiên của bộ sách này, tức cuốn Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu tập trung vào ngữ pháp cơ bản, phát âm và các cấu trúc, biểu hiện cần thiết trong giao tiếp bằng tiếng Hàn. Cuốn thứ hai, Tiếng Hàn Quốc đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày lại tập trung vào giao tiếp, đối thoại bằng tiếng Hàn trong những tình huống thường ngày.
 
Khác với hai cuốn trước, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu hướng tới đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn. Thông qua nhiều bài luyện tập, hoạt động và trò chơi đa dạng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn học nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn Quốc một cách thú vị. Mục tiêu hàng đầu của cuốn sách là trang bị cho người học những cấu trúc, biểu hiện câu tiếng Hàn cần thiết nhất trong những tình huống hội thoại hàng ngày. Mặc dù là cuốn thứ ba trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản, nhưng đây lại chính là cuốn sách đặt nền tảng cho cuốn Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, bởi vậy tôi hy vọng Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu sẽ được đông đảo bạn đọc đón nhận như một cuốn sách cần thiết cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc.

Cuốn sách Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Mục tiêu của phần giới thiệu là giúp các bạn phân biệt được tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt và nắm rõ những đặc điểm của tiếng Hàn Quốc trước khi bắt đầu học. Mỗi bài học sẽ được chia ra làm 5 bước là: , , , và cùng với nhiều bài luyện tập phong phú và bài nghe tương ứng, như vậy chỉ cần học theo hệ thống đơn giản này là các bạn có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, 24 câu và các biểu hiện tiếng Hàn hữu ích trong đời sống hàng ngày sẽ được minh họa dưới dạng thẻ với tranh minh họa sống động để các bạn có thể đem theo bên người và dùng trong những tình huống thích hợp.

2. Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách có gì đặc biệt?

Trình độ người học

Sách được xây dựng từ cơ bản dành cho những người chưa từng  học tiếng Hàn  đều có thể học được. Cuốn sách được chia thành 2 phần tối ưu cho người tự học:
Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn Nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học cơ bản nhất và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.
Phần 2 – Luyện nghe nói Hướng dẫn từng mẫu câu và từ vựng cơ bản cho các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như chào hỏi, phương hướng, giá cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, nhà hàng, mua sắm…

Phiên âm

Với phần phiên âm, sách đưa ra cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt để người tự học dễ dàng tiếp thu và thực hành theo.

Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau.

Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

 

Các bài viết liên quan:

  • 300 Cấu Trúc Ngữ Pháp Cơ Bản Tiếng Hàn

  • Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp Korean Grammar In Use Beginning

  • 5500 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Trong Sinh Hoạt Hằng Ngày

TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!

Review sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu hiện được bán với giá 192.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Seung -eun Oh PDF

Tải sách Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu ebook MOBI

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu full

Combo Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu đọc online

Cập nhật lúc 8:35 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận