[Tải sách] Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 2015 bởi Nxb Thế giới.

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 262.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 2015
Định dạng PDF

Download ebook Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn).

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn)
1. Cà Phê Cùng Tony“Cà phê cùng Tony” là sự tập hợp các bài viết trên trang mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.2. Nhà Giả KimTiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.3. Quốc Gia Khởi Nghiệp”Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.4. You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến ThắngVới cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) hiện được bán với giá 262.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) PDF

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) full

Combo Sách Tony Buổi Sáng Giới Thiệu (Bộ 4 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 12:19 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment