[Tải sách] Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Richard Wiseman và được phát hành bởi Alpha Books.

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 244.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Carol S. Dweck

,

Richard Wiseman

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn).

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn)
1. Tâm Lý Học Thành Công
 
Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.

Mindset – Tâm Lý Học Thành Công sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đúng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck cho tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Giàu Không Đợi Tuổi PDF.

2. Tâm Lý Học Hài Hước

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào vấn đề hiển nhiên thì Richard Wiseman lại bận rộn khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình. Sử dụng các phương pháp khoa học điều tra các chủ đề khác thường thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như cộng đồng khoa học, Tâm Lý Học Hài Hước mang đến hiểu biết mới cho những phần chưa được khám phá của tâm trí con người và đưa chúng ta đến những nơi các nhà khoa học chính thống sợ bước đến. Cuốn sách có thể so sánh với Kinh tế học hài hước, nhưng mang tính dân túy và hài hước hơn rất nhiều.

Cuốn sách hàm chứa những nghiên cứu, thí nghiệm độc đáo, dị thường của những nhà khoa học tò mò nhất trên thế giới. Trong đó có rất nhiều điều chúng ta cũng thường xuyên tự hỏi mỗi ngày. Mỗi chương sách hé lộ một mảng tâm lí học bí mật nằm dưới những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kì lạ nhưng hấp dẫn.

Liệu tên của những đứa trẻ có ảnh hưởng tới cuộc đời của chúng hay không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, những đứa trẻ có tên tiêu cực, thường xuyên nhận được cái nhìn tiêu cực từ bố mẹ, người xung quanh khi trưởng thành có tỷ lệ phạm tội cao hơn những đứa trẻ có tên tích cực và nhận được cái nhìn tích cực từ những người xung quanh.

Liệu số vụ tự tử có liên quan đến các bài báo, truyền hình về các vụ việc có liên quan đến tự tử không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, trong hai tuần sau khi có một bài báo, thông tin truyền hình về một vụ tự tử, thì số lượng các vụ tự tử tăng cao đột biến, đặc biệt nếu các thông tin, bài báo đó mô tả cụ thể hình thức tự tử.

Tải thêm:   [Tải sách] Có Phải Tại Con Đâu! PDF

Đàn ông và phụ nữ có sự hài hước khác nhau trước các câu chuyện cười như thế nào? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thường cười trước những câu chuyện có những phụ nữ ngớ ngẩn và phụ nữ thích những câu chuyện cười có những gã đàn ông ngu ngốc.

Liệu có thật có người sinh ra đã may mắn, và nhiều người thì “xui tận mạng” suốt cuộc đời không? Liệu mọi người có thể thay đổi vận may của mình không? Các nghiên cứu cho thấy, bạn có thể thay đổi vận may của mình. Những người may mắn là những người luôn vui vẻ, năng động và biết tạo ra cơ hội cho chính mình. Ngược lại, những người kém may mắn là những người hay lo lắng, lúng túng, khép kín và không sẵn sàng đón nhận cơ hội đến với mình.

Mỗi chương của sách sẽ là một cánh cửa mở ra hàng loạt những nghiên cứu dị thường của những nhà khoa học tò mò, giúp cho lá cờ của ngành khoa học không chính thống này được tiếp tục tung bay cũng như mang đến cho độc giả những hiểu biết mới lạ về ngành khoa học đặc biệt, tính chất công việc của các nhà khoa học cũng như tự khám phá ra nhiều điều thú vị của cuộc sống quanh mình.

Review sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 244.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) Richard Wiseman PDF

Tải sách Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Tâm Lý Học Hài Hước + Tâm Lý Học Thành Công (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 8, 2022 @ 11:52 am

Cập nhật lúc 10:38 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận