[Tải sách] Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) viết bởi Tác giả Roger Von Oech và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Roger Von Oech
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Quỳnh Chi
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017).

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo (Tái Bản 2017)
Tất cả chúng ta, ai cũng làm việc cần cù và rất muốn có được những ý tưởng sáng tạo. Đôi khi chúng ta tự hỏi, vì sao mình không có được những thành công rực rỡ như Leonardo da Vinci, Thomas Edison…Không phải chúng ta quá kém cỏi, mà thực tế, có 10 “ổ khóa trí tuệ” thường dẫn dắt, giam hãm chúng ta theo những lối mòn, trong những khuôn mẫu. Vì thế, nhiều khi cần có những “cú đánh” để thức tỉnh sự sáng tạo trong mỗi con người. Đó là thông điệp quý báu mà tác giả cuốn sách này, Tiến sĩ Roger von Oech, muốn gửi đến chúng ta.Roger von Oech là người sáng lập và chủ tịch công ty Tư vấn Sáng tạo ở Menlo Park, bang California (Mỹ). Ông là một chuyên gia xuất sắc trong việc khơi dậy tiềm năng sáng tạo của con người. Các công trình để đời của ông bao gồm bốn cuốn sách về sáng tạo và một số công cụ để phát triển tư duy sáng tạo như: Bộ bài cú đánh sáng tạo, Bộ bài đổi mới và Quà bóng đánh thức sáng tạo…Ông đã và đang làm cố vấn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, thậm chí cả cơ quan tình báo, để giúp họ khơi dậy và phát huy sự sáng tạo của các nhân viên, đặc biệt là những khi cần cải cách, đổi mới.Theo tác giả, cần phải thay đổi lối tư duy đã sáo mòn, cần tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ và bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bằng các chiến lược tư duy – đôi khi đơn giản đến không ngờ mà chính các vĩ nhân cũng thường sử dụng – nhưng lại vô cùng hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ tìm được điều gì đó khác biệt. Các chiến lược đó là: Không hài lòng với chỉ một câu trả lời, mà phải tìm ra câu trả lời thứ hai, thứ ba. Xem xét những điều nghịch lý, đặt ra và trả lời câu hỏi: “Nếu…thì sao?”. Chọn những viên đá đặt chân, hãy vui đùa với các ý tưởng, bắt chước một anh hề, thậm chí học cách tư duy của một đứa trẻ…Sử dụng văn phong thỏai mái như chuyện trò, tâm tình cùng độc giả, tác giả trình bày các vấn đề cách logic, với những giải thích kỹ càng, lập luận sắc sảo, ông đã dẫn dắt độc giả bước vào một khung trời tri thức thật mới lạ và hấp dẫn.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Buổi Sáng Diệu Kỳ ( 2018) PDF.

Review sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) PDF

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) Tác giả Roger Von Oech PDF

Tải sách Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) ebook MOBI

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) EPUB

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) full

Cú Đánh Thức Tỉnh Trí Sáng Tạo ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:59 am

Cập nhật lúc 22:24 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận