[Tải sách] Cung Tình Yêu PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cung Tình Yêu viết bởi Mask R Husson và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Cung Tình Yêu viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 79.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cung Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

Mask R Husson

Kích Thước

15.5×24 cm

Số Trang

460

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Lao Động – Xã Hội

Download ebook Cung Tình Yêu pdf.

Cung Tình Yêu

Bạn có thể tải sách Cung Tình Yêu PDF tại đây.

Nội dung sách Cung Tình Yêu.

Cung Tình Yêu

Cung Tình Yêu là gì? Thực ra đây là một cách chơi chữ của tác giả Mark S. Husson. Cung Tình Yêu là sự kết hợp của hai cụm từ Cung Hoàng đạo và Tình yêu. Nếu cung hoàng đạo chỉ rõ đặc điểm tính cách của con người dựa trên các dấu hiệu chiêm tinh học thì tương tự, Cung Tình Yêu chỉ rõ những đặc điểm về chuyện tình cảm của bạn, dựa trên việc hai bạn thuộc cung hoàng đạo nào.

Cuốn sách bao gồm hai phần chính. Phần thứ nhất khắc họa tổng quát về các cung hoàng đạo. Thông qua các câu chuyện thần thoại về nguồn gốc của mỗi cung, bạn sẽ hiểu được tính cách nguyên bản của từng chòm sao. Cũng trong phần này, bạn sẽ biết được bản chất và thuộc tính căn bản của mỗi cung hoàng đạo, động cơ, thiên hướng, cũng như những mong muốn và cách ứng xử trong tình yêu. Ở phần thứ hai của cuốn sách, bạn sẽ lần lượt tìm thấy tất cả các kết hợp tình yêu của một cung hoàng đạo với các cung còn lại. Và đây chính là phần thú vị nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Tiếng Đàn Khuyết PDF.

Trong phần này, Mark sẽ ghép cặp các cung hoàng đạo lại với nhau và cho bạn những hiểu biết về mối quan hệ với những người khác. Ông cũng cho mỗi cặp một điểm số Cung Tình Yêu để dự đoán về khả năng thành công của mối quan hệ ngay từ ban đầu. Bạn có thể sử dụng điểm số này để biết mọi chuyện có thể được cải thiện như thế nào, bạn sẽ phải nỗ lực ra sao và làm thế nào để có được một tình yêu đẹp và khiến nó trở thành một tình yêu tuyệt vời.

Bạn có muốn biết điều gì lôi cuốn bạn đến với người yêu mình? Hay làm sao để người ấy bộc lộ những tính cách tốt đẹp nhất? Mark chỉ ra cho bạn những điều đó với sự thông thái, hóm hỉnh và vô cùng giản dị dưới góc nhìn của một nhà chiêm tinh học. Cung Tình Yêu chỉ ra những tính cách cụ thể của từng cung hoàng đạo một và khi kết hợp với người khác, có đối chiếu với các nguyên mẫu trong thần thoại để giải thích về nguồn gốc của chúng. Và sau cùng, tác giả sẽ đưa ra cho bạn một vài bí kíp để mối quan hệ của các bạn vui vẻ và tốt đẹp hơn.

TaisachPDF.net – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Tải thêm:   [Tải sách] Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân PDF.

Review sách Cung Tình Yêu.

Đang cập nhật…

Mua sách Cung Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cung Tình Yêu hiện được bán với giá 79.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cung Tình Yêu PDF

Cung Tình Yêu Mask R Husson PDF

Tải sách Cung Tình Yêu ebook MOBI

Cung Tình Yêu EPUB

Cung Tình Yêu full

Cung Tình Yêu đọc online

Ngày xuất bản: August 6, 2022 @ 1:20 pm

Cập nhật lúc 23:08 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận