[Tải sách] Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ viết bởi Tác giả William James và được phát hành ngày 13/03/20202020-03/13 10:01:03 bởi NXB Phụ Nữ.

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: William James
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Lam Anh
Ngày phát hành 13/03/20202020-03/13 10:01:03
Định dạng PDF

Download ebook Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ pdf.

Bạn có thể tải sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ PDF tại đây.

Nội dung sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ.

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ
Cuộc sống vốn khó khăn, ta lại lăn tăn mỗi lần phải nghĩ.Niềm vui rốt cuộc là gì? Niềm vui là được ăn no lúc đói, được nói khi lòng muốn giãi bày? Niềm vui là được hát giữa núi rừng bát ngát, được tắm mát nơi dòng suối hiền hòa?Bỗng một ngày trái tim ta vỡ òa. Chẳng phải! Có lúc ta rụt rè, e ngạiCó lúc ta hồ hởi, đắm sayHóa ra, nỗi đau vẫn còn đó, thêm vài chuyện đắn đo. Hóa ra, chẳng có ai sẵn lòng thấu hiểu chúng ta nếu chúng ta chẳng sẵn lòng thấu hiểu chính mình.Hóa ra, hạnh phúc chẳng ở đâu xa, ngay trong ta đấy thôi, ngay từ những điều giản dị.Thế thì, có gì phải khó nghĩ.Thế thì, có gì phải sầu bi.Đứng lên đi, những trái tim nóng hổi. Bước qua nông nổi, để thấy mình vươn lên.  Có gì gần mình hơn thế, nhưng hiếm có ai hiểu hết được chính mình. Cuốn sách tuyệt vời này sẽ:- Giúp bạn hiểu những mảnh ghép vô hình sống động bên trong mỗi người- Trao cho bạn những bí quyết kiến tạo hạnh phúc từ những điều giản đơn- Chỉ dẫn cho bạn vươn tới một cuộc đời đáng sốngỪ thì, CUỘC ĐỜI VỐN DĨ VẪN KHÓ NGHĨNhưng ở bất cứ đâu trên hành trình của cuộc sống, sự kiên trì luôn thổi một niềm say mê cho những người sống với nó. Một sự sống đích thực là khi chúng ta nguyện ý sống và cống hiến hết mình cho sự sống ấy. Và hạnh phúc đẹp nhất của đời người là tìm ra ý nghĩa của sự sống. Ý nghĩa ấy tồn tại khắp thế gian.BIÊN TẬP VIÊN NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCHBạn sẵn sàng chưa, đi tìm ý nghĩa cuộc đời mình.Mỗi sớm bình minh thấy mình còn đang sống.Chẳng ai có thể hiểu hết được bí mật bên trong ta, bởi lẽ chính chúng ta có khi cũng không đủ sâu sắc để làm vậy.Nhưng nếu chúng ta không thể nhìn con người bằng một đôi mắt sáng tỏ và sâu sắc, thì ít nhất ta cũng có thể ý thức về những điều mình ngu muội và thận trọng hơn khi bước qua bóng đêm đen cùng ấy.Làm sao để nghe thấy tiếng nói nơi con tim cô độc luôn chực khóc nấc trước những tổn thương?Làm sao để thoát ra khỏi những hỗn độn, giữa một đời nhộn nhạo và cũng lắm xôn xao?Làm sao để có những hi vọng vào sự biến chuyển tích cực bên trong mình?Giờ đây, với cuốn sách này, đã có cách tự bạn kiến tạo hạnh phúc cho riêng mình, để:TIẾNG CHUÔNG VÀNG VANG MÃI CHỐN HỒNG TÂMMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] GRIT - Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF.

Review sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ hiện được bán với giá 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ PDF

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ Tác giả William James PDF

Tải sách Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ ebook MOBI

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ EPUB

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ full

Cuộc Đời Vốn Dĩ Rất Khó Nghĩ đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 12:47 am

Cập nhật lúc 22:33 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận