[Tải sách] Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 viết bởi Bạch Trà và được phát hành bởi Skybooks.

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 126.990đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Skybooks

Năm Xuất Bản

2021

Tác Giả

Bạch Trà

Kích Thước

18 x 18 cm

Số Trang

248

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8935325002380

Download ebook Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 pdf.

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo - Tập 4

Bạn có thể tải sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 PDF tại đây.

Nội dung sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4.

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4

Sự trở lại của chú mèo quyền lực mang tên Hoàng Thượng!

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – cuốn tự truyện triệu bản của Hoàng Thượng – ngài mèo cao quý, lạnh lùng, có địa vị số một trong gia đình đã trở lại với tập thứ tư.

Tải thêm:   [Tải sách] Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (Bộ 2 Tập) (Tặng Kèm 1 Poster & 3 Postcard - Số Lượng Có Hạn) PDF.

Trong tập truyện này bạn vẫn sẽ được chứng kiến những câu chuyện thú vị, cười ra nước mắt xoay quanh vị hoàng đế mèo muốn trở thành trung tâm của vũ trụ và những “nô tài” trong nhà như chú chó diễn sâu Ầu Mai Gót, cậu chó Husky lai Corgi – Edogawa Văn Cẩu cùng Chàng trai trẻ – “quan hốt phân chuyên dụng” của Hoàng Thượng. 

Bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng phong thái ngạo nghễ của Hoàng Thượng – vị chủ nhân tôn quý của gia đình. Hoàng Thượng vĩnh viễn ở trên cao! Hoàng Thượng mãi mãi là số một!

Bạn cũng vẫn sẽ thấy cạn lời với cái sự hết thuốc chữa của Chàng trai trẻ – tên “nô tài hốt phân” có vẻ mặt vô cảm nhưng nội tâm rất phong phú của Hoàng Thượng. 

Bạn rồi sẽ phải xúc động “phát khóc” với chỉ số thông minh của Ầu Mai Gót cũng như tình thương vô bờ bến của cha Chàng trai trẻ. 

Chuyện xưa của Lão Vương và Edogawa Văn Cẩu cũng sẽ được tiết lộ ở tập thứ tư này. Và hơn hết, những khoảnh khắc đầy vui vẻ, yêu thương lắng đọng sau những lần cãi nhau chí chóe của gia đình Hoàng Thượng đều được ghi chép lại trong từng trang truyện. 

Hi vọng những câu chuyện vui nhộn, hài hước của “Hoàng đế mèo” cùng những thành viên trong gia đình có thể giúp bạn tạm thời thoát khỏi những muộn phiền lo âu trong công việc và cuộc sống thường ngày để được cười thật sảng khoái.  

Tải thêm:   [Tải sách] Số Đỏ Lý Toét Xuân Tóc Đỏ Tân Kỳ Dị Truyện - Truyện & Chuyện Cam Đoan Đọc Là Cười PDF.

Với sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử trong những năm gần đây, chúng ta có thể tìm được bất cứ sản phẩm hay vật dụng cần thiết nào ở trên mạng.
 
Sách cũng vậy, sách còn là bước đi tiên phong cho thị trường thương mại điện tử thế giới cũng như trong nước. Hiện nay, Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
 
Bạn chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm cuốn sách ưng ý và đặt hàng.

Review sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 hiện được bán với giá 126.990đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 PDF

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 Bạch Trà PDF

Tải sách Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 ebook MOBI

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 EPUB

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 full

Cuộc Sống Thượng Lưu Của Hoàng Đế Mèo – Tập 4 đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 7:25 am

Cập nhật lúc 12:34 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận