[Tải sách] Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông viết bởi Tác giả John Sandford và được phát hành ngày 12/2018 bởi Nxb Lao động.

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 116.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Thông tin về sách

Tác giả: John Sandford
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Lê Phương Hà My
Ngày phát hành 12/2018
Định dạng PDF

Download ebook Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông pdf.

Bạn có thể tải sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF tại đây.

Nội dung sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông.

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông
Thị trấn nhỏ nép mình nơi miền rừng núi của tiểu bang Wisconsin không chỉ bị trận bão tuyết bất ngờ ập đến làm cho trấn động. Trong đêm bão, cả gia đình nhà Lacourt gồm 3 người bị sát hại hết sức dã man, ngôi nhà của họ bị thiêu rụi bởi một kẻ mang tên là Người Băng, chỉ vì hắn cần lấy một bức ảnh. Vụ việc xảy ra hết sức phức tạp, để truy tìm ra danh tính kẻ sát nhân, chàng thám tử đến từ thành phố  Minneapolis, tên là Lucas Davenport buộc phải dùng kì nghỉ đông dài ngày của mình khi được cảnh sát trưởng của thị trấn tin tưởng giao trọng trách điều tra vụ án bí ẩn này.Trong khi tham gia vào điều tra vụ án này Lucas Davenport đã quen với một nữ bác sĩ tên là Weather Karkinnen. Tại đây hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng nhau đi tìm lời giải đáp của vụ án này. Trong lúc lần mò tháo từng nút thắt, Lucas Davenport không biết rằng, tên sát nhân Người Băng – kẻ thù nguy hiểm nhất của anh đang ẩn mình trong đêm tối như một con sói săn mồi, chực chờ thời cơ hòng hủy diệt mọi đầu mối dẫn đến những bí mật khủng khiếp hơn ẩn dưới lớp tuyết dày.“Cuộc thanh trừng mùa đông” là một cuốn sách đầy lối cuốn với những tình tiết rùng rợn được đẩy lên cao trào, khiến người đọc như hòa vào dòng chảy của câu chuyện không thể dừng lại. Và khác so với nhiều cuốn tiểu thuyết khác, tác phẩm được xây dựng cốt truyện ngay từ khi được chắp bút của tác giả.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Trong Sương Hồng Hiện Ra PDF.

Review sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông hiện được bán với giá 116.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông PDF

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông Tác giả John Sandford PDF

Tải sách Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông ebook MOBI

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông EPUB

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông full

Cuộc Thanh Trừng Mùa Đông đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 4:11 pm

Cập nhật lúc 6:44 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận