[Tải sách] Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc viết bởi Tác giả Anh Tuan Le và được phát hành ngày 02/2018 bởi Nxb Thế giới.

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Anh Tuan Le
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/2018
Định dạng PDF

Download ebook Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc pdf.

Bạn có thể tải sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc PDF tại đây.

Nội dung sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc.

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc
Đừng theo đuổi mục tiêu của người khác, hãy theo đuổi mục tiêu của chính mình.Khi nghĩ về tương lai, đừng nghĩ về công việc bạn làm sẽ có tên là gì, hãy nghĩ xem bạn đang theo đuổi giá trị gì, điều gì làm bạn vui, điều gì bạn có thể làm để đóng góp cho xã hội.Hãy tin tưởng bản thân. Chính bạn còn không tin vào bản thân mình, thì ai dám tin vào bạn nữa đây.***Một cậu sinh viên phiền lòng vì hoang mang không biết mình thích gì, muốn gì, làm được gì?Một cô gái loay hoay ra trường 2-3 năm mà mức lương vẫn lẹt đẹt?Một anh chàng tìm được công việc thu nhập ổn định, chế độ tốt nhưng thường xuyên cảm thấy bực bội, chỉ muốn “nhảy việc”.Một khi bạn chưa hiểu được bản thân mình và giá trị sống mà mình theo đuổi, bạn mãi chỉ “sống tạm” mà thôi. Và sẽ chẳng có công việc nào khiến bạn thấy thực sự hạnh phúc. Một công việc khiến chúng ta hạnh phúc chưa hẳn là công việc mang lại cho chúng ta nhiều tiền, chế độ tốt hay được kính trọng. Một công việc tốt mang lại cho chúng ta nhiều điều hơn thế.“Cuốn sách giúp bạn Nhắm mắt bắt được việc” là một cuốn sách TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ CÔNG VIỆC và trao cho bạn những GIÁ TRỊ CƠ BẢN để bạn có thể lựa chọn theo đuổi. Cuốn sách sẽ không mang lại cho độc giả bước nhảy vọt nào cả nhưng chắc chắn là người đồng hành với chúng ta từ những bước chân đầu tiên: bạn là ai giữa biển người biển việc, bạn thích gì, bạn cần có những yếu tố gì, viết một chiếc CV như thế nào…Trên hết, “Nhắm mắt bắt được việc” khiến bạn tìm được chính bản thân mình. Chúng ta không phải thánh nhân, chúng ta không nên đặt ra những mục tiêu đao to búa lớn, cũng đừng theo đuổi mục tiêu của người khác, chỉ cần theo đuổi mục tiêu của chính mình là được. Theo đuổi giá trị, công việc mà bạn thực tâm mong muốn có thể không giúp bạn đi nhanh hơn nhưng chắc chắn khiến bạn đi xa hơn, bền bỉ hơn và hạnh phúc hơn. Quá trình bao giờ cũng mang lại niềm vui và nhiều trải nghiệm hơn, thay vì ta chỉ chăm chăm nhắm vào mục đích đến.Sau tất cả, BẠN LÀ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA CHÍNH MÌNH. Bởi vậy, đừng để công việc gượng ép hoặc dư luận xã hội khiến bạn đánh mất đi bản thân mình.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Câu Chuyện Nhỏ - Bài Học Lớn ( 2017) PDF.

Review sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc.

Đang cập nhật…

Mua sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc PDF

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc Tác giả Anh Tuan Le PDF

Tải sách Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc ebook MOBI

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc EPUB

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc full

Cuốn Sách Giúp Bạn Nhắm Mắt Bắt Được Việc đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:38 pm

Cập nhật lúc 15:55 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận