[Tải sách] Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám viết bởi Tác giả Phạm Hồng và được phát hành ngày 12/2015 bởi Nxb Mỹ thuật.

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phạm Hồng
Nhà phát hành: Nxb Mỹ thuật
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2015
Định dạng PDF

Download ebook Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám pdf.

Bạn có thể tải sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám PDF tại đây.

Nội dung sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám.

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám
Các bạn nhỏ thân mến ! Các bạn nhất định là bảo bối trong trái tim cha mẹ . Nhưng đừng quên rằng các bạn cũng phải học cách chung sống hòa thuận với mọi người . Tôi và các bạn của mình chính là ví dụ hay nhất . Cho dù đôi khi chúng tôi có tranh cãi đến mặt đỏ tía tai , nhưng lại biết hòa giải mâu thuẫn bằng tấm lòng khoan dung , tình bạn cứ lớn dần lên sau mỗi lần va chạm . Mặc dù đôi khi chúng tôi tự coi mình là nhất , nhưng trong mỗi lần rèn luyện lại học được cách  đối diện với bản thân và người khác một cách chân thành hơn . Khi thôn cừu gặp phải sự tấn công của Sói Xám , mỗi chú cừu đều là những dũng sĩ nhỏ bé đứng lên bảo vệ trang trại của mình , ngay cả cừu Lười Biếng nhút nhát cũng trở nên dũng cảm .Trong những câu chuyện đặc sắc của cuốn sách này , cừu Sôi Nổi ý chí kiên cường và có trí tuệ hơn , cừu Ấm Áp nhiệt tình lương thiện và kiên trì nguyên tắc hơn , cừu Xinh Đẹp ung dung thanh thoát và hiểu được ” thế nào là đẹp đích thực ” , cừu Lười Biếng ham ăn ham ngủ học được cách chia sẻ với mọi người …Có lẽ , trưởng thành cũng giống như sợi dây vắt ngang qua bầu trời , nó trở nên tươi đẹp rạng rỡ hơn nhờ sự bồi dưỡng của tình bạn , sự rèn luyện của khó khăn , sự chống đỡ của trách nhiệm , sự an ủi của lương thiện , sự ấm áp của khoan dung , cuối cùng hội tụ thành một dải cầu vồng lung linh rực rỡ. Truyện được trình bày theo các chủ đề :1.Thành thật2.Trách nhiệm3.Khoan dung4.Tôn trọng5.Lương thiện6. Kiềm chếMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Một Lần Lầm Lỡ PDF.

Review sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám.

Đang cập nhật…

Mua sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám hiện được bán với giá 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám PDF

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám Tác giả Phạm Hồng PDF

Tải sách Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám ebook MOBI

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám EPUB

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám full

Cừu Vui Vẻ Và Sói Xám đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:08 pm

Cập nhật lúc 20:59 - 19/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận