[Tải sách] Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 viết bởi Tác giả Dale Carnegie và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Dale Carnegie
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nguyễn Vǎn Phước
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 pdf.

Bạn có thể tải sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 PDF tại đây.

Nội dung sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016.

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2016
Đắc Nhân Tâm – Cuốn Sách Hay Nhất Của Mọi Thời Đại Đưa Bạn Đến Thành CôngĐắc Nhân Tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc nhân tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc nhân tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Quyển sách Đắc Nhân Tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.Mục lục:Phần thứ nhất: Nghệ thuật ứng xử căn bảnPhần thứ hai: Sáu cách tạo thiện cảmPhần thứ ba: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạnPhần thứ tư: Chuyển hóa ngưới khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giậnMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF.

Review sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016.

Đang cập nhật…

Mua sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 hiện được bán với giá 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 PDF

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 Tác giả Dale Carnegie PDF

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 ebook MOBI

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 EPUB

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 full

Đắc Nhân Tâm (Sách Bỏ Túi) – 2016 đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:50 am

Cập nhật lúc 14:56 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận