[Tải sách] Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 viết bởi Tác giả Trần Liên Hà và được phát hành ngày 08/2007 bởi NXB Khoa học và kỹ thuật.

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trần Liên Hà
Nhà phát hành: NXB Khoa học và kỹ thuật
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 08/2007
Định dạng PDF

Download ebook Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 pdf.

Bạn có thể tải sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 PDF tại đây.

Nội dung sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007.

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007
Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm:Vi sinh vật là thuật ngữ khoa học chung để chỉ tất cả các cơ thể sống (và các tổ chức sống) có kích thước nhỏ bé , do vậy muốn quan sát được thường phải sử dụng kính hiển vi. Vi sinh vật phân bố rất rộng rãi trong thiên nhiêm: trong đất, trong nước và cả trong không khí. Nguồn dinh dưỡng của vi sinh vật hết sức đa dạng; có thể nói rằng hầu hết các chất trong thiên nhiên, từ một số chất vơ cơ đơn giản đến các hợp chất hữu cơ phức tạp đều có thể bị chuyển hoá bởi các loài vi sinh vật nhất định tương ứng. Hoạt động sống của vi sinh vật có vai trò rất quan trọng trong các chu trình chuyển hoá vật chất trong thiên nhiên. Vì vậy, chúng rất cần thiết đối với sự vận động chung của hệ sinh thái. Sự tồn tại, sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật có mối liên hệ mật thiết đối với các hoạt động của đời sống con người, trong đó bao gồm cả trong các quá trình chế biến va bảo quản thực phẩm.Ngày nay, vi sinh vật đã được ứng dụng hết sức rộng rãi trong hành loạt lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế, thí dụ trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hoá học, trong y – dược, trong nông nghiệp, trong bảo vệ môi trường hay trong thăm dò, khai thác và thu hồi kim loại….Ngay trong lĩnh vực thực phẩm nhiều vi sinh vật cũng chính nguyên nhân gây suy giảm giá trị và giá trị dinh dưỡng thực phẩm, gây thối hỏng thực phẩm hay thậm chí là tác nhân gây bệnh nguy hiểm cho con người (nhiễm độc và ngộ độc thực phẩm), Vì vậy, việc giám sát chặt chẽ các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm, trong đó có các chỉ tiêu chất lượng về vi sinh vật là yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm thực phẩm và được quy định chặt chẽ về mặt pháp luật ở tất cả các quốc gia, dưới dạng các tiêu chuẩn nhà nước về vi sinh vật…..Mục lục:1. Vi sinh vật học và vai trò của vi sinh vật trong công nghiệp thực phẩmSự ra đời và phát triển của vi sinh vật họcKhái niệm về vi sinh vật và vai trò vi sinh vật trong công nghiệp thực phẩm2. Đặc điểm hình thái, cấu tạo và phân loại vi khuẩnĐại cươngĐặc điểm hình thái và kích thước vi khuẩnCấu tạo tế bào vi khuẩnSự di động của vi khuẩnSự hình thành bào tử ở vi khuẩnPhân loại vi khuẩn3. Đặc điểm hình thái, cấu tạo và phân loại nấmĐại cươngĐặc điểm hình thái nấmCấu tạo tế bào nấmCác phương thức sinh sản của nấmPhân loại nấm4. Trao đổi chất ở vi sinh vậtĐại cươngThành phần hoá học tế bào vi sinh vậtDinh dưỡng vi sinh vậtHô hấp vi sinh vật5. Di truyển vi sinh vật và ứng dụngKhái niệm về di truyền vi sinh vậtVật chất di truyềnSự tái bản ADN và sinh tổng hợp protêinBiến dịĐặc điểm di truyền vi sinh vật và ý nghĩa thực tiễn6. Sinh thái vi sinh vật ứng dụngĐại cương về điều kiện ngoại cảnhẢnh hưởng của các yếu tố vật lý đến vi sinh vật và ứng dụng thực tiễnẢnh hưởng của các yếu tố hoá học và hoá lý đến vi sinh vật và ứng dụng thực tiễnSự phân bố của vi sinh vật trong thiên nhiên và quan hệ qua lại giữa các vi sinh vậtTài liệu tham khảoMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Sáng Kiến Phần Lan PDF.

Review sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007.

Đang cập nhật…

Mua sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 PDF

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 Tác giả Trần Liên Hà PDF

Tải sách Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 ebook MOBI

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 EPUB

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 full

Đại Cương Vi Sinh Vật Thực Phẩm – Tái bản 08/07/2007 đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:52 pm

Cập nhật lúc 19:59 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận