[Tải sách] Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công viết bởi Tác giả Ellen Bennett và được phát hành ngày 05/2021 bởi NXB Dân Trí.

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ellen Bennett
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Người dịch: Đỗ Hoàng Lan
Ngày phát hành 05/2021
Định dạng PDF

Download ebook Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công pdf.

Bạn có thể tải sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công.

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công
“Dám ước mơ, dám sai lầm, dám thành công” là cuốn tự truyện của Ellen Bennett –  người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Những chia sẻ chân thực và tâm đắc của Bennett sẽ giúp bất kỳ ai đang trì hoãn mục tiêu, thay đổi nghề nghiệp hoặc ý tưởng kinh doanh dừng lại nỗi lo ám ảnh và bắt tay vào hành động.Cuộc sống vốn dĩ nhiều chông gai, nhưng đừng sợ hãi, thay vào đó hãy:Gạt bỏ những nghi ngờ và dè dặt về việc mạo hiểm bên ngoài vùng an toàn của bạn, bằng cách vạch ra điều mình muốn thực hiện và ngay lập tức bắt tay vào để biến điều mong muốn ấy thành hiện thực.Lên kế hoạch hành động và bắt tay vào thực hiện: Bạn cần “vừa đi đường vừa phát quang bụi rậm”, không nên nấn ná và đi vào bản kế hoạch quá chi tiết, vì những trở ngại, khó khăn xuất hiện bất ngờ và ở bất cứ giai đoạn nào.Cuốn sách còn bao hàm nhiều thông điệp tích cực khác, sẽ vực bạn khỏi sự trì trệ, sự lo lắng và nỗi sợ thất bại. Hãy tiến về phía trước, kiên định với mục tiêu của mình. Vốn dĩ, bản thân bạn đã vô cùng mạnh mẽ, hãy tự mình biến nguyện ước chân thành trong trái tim thành hiện thực.Thông tin tác giảELLEN BENNETT là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hedley & Bennett, thương hiệu tạp dề và dụng cụ nhà bếp chuyên phục vụ cho nhiều đầu bếp giỏi nhất trên thế giới. Kể từ khi bắt đầu kinh doanh tại ngôi nhà Los Angeles của mình, Ellen đã phát triển H&B thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Họ đã hợp tác với Vans, Madewell, Chrissy Tiegen và nghệ sĩ Takashi Murakami, cùng những người khác và tạo ra đồng phục cho 4.000 nhà hàng và quán cà phê trên khắp nước Mỹ. Follow cô ấy tại tài khoản Instagram @ellenmariebennett.Những trích dẫn hay1. Nhiệt huyết khiêm nhường = Sự hào hứng chia sẻ (điều bạn biết) + Sự hào hứng lắng nghe (điều bạn chưa biết).2. Nếu có lý do để xin lỗi, vì thứ gì đó không đạt được như điều bạn cam kết, hãy xin lỗi.3. Thực sự không có con đường bí mật nào để sẵn sàng ứng phó khi mọi thứ đang nước sôi lửa bỏng, hay trông như thể đang nước sôi lửa bỏng. Nhưng càng có nhiều trải nghiệm va vấp, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn với những điều không mấy dễ chịu.4. Bạn hãy sẵn sàng để tiến bước, bởi lẽ thế giới này cần đến những phép màu của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sẽ Không Sao, Mặc Đời Lao Nhao PDF.

Review sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công hiện được bán với giá 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công PDF

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công Tác giả Ellen Bennett PDF

Tải sách Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công ebook MOBI

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công EPUB

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công full

Dám Ước Mơ, Dám Sai Lầm, Dám Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 5:52 am

Cập nhật lúc 12:00 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận