[Tải sách] Đàn Bà Hư Ảo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đàn Bà Hư Ảo viết bởi Tác giả Nguyễn Khắc Ngân Vi và được phát hành ngày 22/11/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Đàn Bà Hư Ảo viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đàn Bà Hư Ảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Khắc Ngân Vi
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 22/11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Đàn Bà Hư Ảo pdf.

Bạn có thể tải sách Đàn Bà Hư Ảo PDF tại đây.

Nội dung sách Đàn Bà Hư Ảo.

Đàn Bà Hư Ảo
Đây là câu chuyện được viết nên bởi cái nhìn tinh tế và nhạy cảm của một phụ nữ nhiều trải nghiệm. Cũng vì lẽ đó Đàn bà hư ảo đã chạm được đến chiều sâu dục vọng của con người nữ, dám sống thật với chính mình và dám đi đến tận cùng bản thể, chống lại chuẩn mực xã hội, chống lại những thường tình đời sống, bỏ qua những phán xét người đời, xem thường những định kiến, tự đặt cho mình những chuẩn mực. Một thế giới khởi nguyên của đàn bà được tác giả tạo dựng đầy chân thực từ những xúc cảm mạnh mẽ, từ những phù phiếm hư ảo…Bằng lối viết dòng ý thức cùng với cách xây dựng tâm lý nhân vật tinh tế, dịu dàng nhưng không kém phần quyết liệt, Nguyễn Khắc Ngân Vi đã đưa người đọc chạm đến cùng những bí ẩn đầy quyến rũ của đàn bà…Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu
‘Đàn bà hư ảo’ – cuốn sách khơi gợi những khát khao trần tục Tác phẩm đầu tay của Nguyễn Khắc Ngân Vi khắc họa một thế giới phù phiếm, chân thực và giàu cảm xúc của phái đẹp.  Đàn bà hư ảo được viết từ góc nhìn của một phụ nữ nhiều trải nghiệm. Câu chuyện được tái hiện qua dòng ý thức của An về cuộc sống và những người xung quanh cô. An lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, ký ức tuổi thơ của cô là những trận đòn roi bạo lực, những cơn say triền miên của cha và giọt nước mắt cam chịu của mẹ. Mẹ cô là người đàn bà yếu đuối, dù oán hận chồng nhưng không thể rời bỏ ông ta, cứ chia tay rồi lại quay về như một vòng luẩn quẩn. Tác phẩm tạo dựng một thế giới khởi nguyên chân thực và hỗn độn của phụ nữ.An lớn lên với những vết thương tâm hồn khó lành. Cô hạ quyết tâm trở thành người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ khác với mẹ mình. An muốn ở bên Nhai vì anh chấp nhận con người thật của cô, tuy nhiên, cô sợ hôn nhân bởi những ám ảnh trong quá khứ. Họ có tình yêu, tình dục, tình thân nhưng chẳng màng đến hôn nhân. Thực chất An cố gồng lên mạnh mẽ để che giấu bản chất yếu đuối của mình, đồng thời tìm đến men rượu để khống chế nỗi sợ hãi của bản thân. An đã chọn lối sống hoàn toàn khác với mẹ nhưng cô vẫn rơi vào tấn bi kịch tương tự, đó là nỗi cô đơn. Trong Đàn bà hư ảo, ngòi bút dịu dàng nhưng không kém phần quyết liệt của Nguyễn Khắc Ngân Vi cuốn bạn đọc vào dòng chảy cuộn trào từ sâu trong nội tâm nhân vật. Ở đó, tác giả không ngại bóc tách, lột trần, phơi bày bản ngã những đứa con tinh thần của mình. Cái tôi của họ bị trói buộc trong nỗi cô đơn tột độ, trong những điệp khúc đơn điệu, lặp đi lặp lại của cuộc sống. Tác phẩm đặt ra nhiều trăn trở: “Sống làm gì?”, “Sống thế nào cho ra sống?”, “Có phải con người sinh ra vốn cô đơn rồi chết đi vẫn một mình?”, “Rốt cuộc thế nào mới là hạnh phúc chân chính?”.Nguyễn Khắc Ngân Vi sinh năm 1989. Cô là nhà báo chuyên về mảng văn hóa và xã hội, hiện sống tại TP HCM.Ngân Vi còn chạm đến sâu thẳm dục vọng của nữ giới. Chị không ngại đề cập đến những say đắm cuồng dại luôn gào thét trong tâm khảm nhưng khó thốt ra ở đầu môi. Khát khao chính đáng đó bị những lề thói xã hội, chuẩn mực đạo đức kìm nén. Sau tất cả, Đàn bà hư ảo khơi gợi khát vọng sống thật với bản năng và chống lại những chuẩn mực cứng nhắc. Một yếu tố hấp dẫn khác của Đàn bà hư ảo là lối kể chuyện theo dòng ý thức của Nguyễn Khắc Ngân Vi. Tác giả không sử dụng nhiều hội thoại mà để nhân vật tự do bộc bạch, khiến người đọc dễ dàng hòa vào mạch truyện, đồng cảm với các nhân vật. Vĩ Thanh Xem thêm Thu gọn

Tải thêm:   [Tải sách] 24 Cung Bậc Trái Tim PDF.

Review sách Đàn Bà Hư Ảo.

Đang cập nhật…

Mua sách Đàn Bà Hư Ảo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đàn Bà Hư Ảo hiện được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đàn Bà Hư Ảo PDF

Đàn Bà Hư Ảo Tác giả Nguyễn Khắc Ngân Vi PDF

Tải sách Đàn Bà Hư Ảo ebook MOBI

Đàn Bà Hư Ảo EPUB

Đàn Bà Hư Ảo full

Đàn Bà Hư Ảo đọc online

Ngày xuất bản: March 10, 2022 @ 10:27 pm

Cập nhật lúc 12:09 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận