[Tải sách] Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm viết bởi Tác giả Cu Trí và được phát hành ngày 12/09/2017 bởi Nxb Hà Nội.

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Cu Trí
Nhà phát hành: Nxb Hà Nội
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm pdf.

Bạn có thể tải sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm PDF tại đây.

Nội dung sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm.

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm
Dành cho bạn, nếu bạn thật sự muốn thấu hiểu một ai đó, thế giới của đàn ôngDành cho bạn, nếu bạn muốn đọc vị những chàng trai quanh mình. Và hiểu rằng họ chẳng vô tâm tí nào. Chỉ là bạn có phải vấn đề quan tâm của họ không mà thôiHoặc nếu không cũng tặng bạn một cuốn sách thú vị, đủ để khiến bạn bật cười sảng khoái và thư giản dưới giọng viết của một gã trai tưng tửng: Cu TríNgười ta hay nói con gái khó hiểu vì con gái thích “sáng nắng chiều mưa”, nói một đằng nghĩ một nẻoCon gái thật ra cũng thế? Không ít lần gào lên: Em không hiểu anh ta nghĩ quái gì?Bởi:-  Không phải lúc nào suy nghĩ của đàn ông cũng giống như cách mà họ thể hiện ra ngoài, có những người đàn ông chỉ nói là giỏi, hứa là nhanh chứ làm được bao nhiêu.-  Có những người chỉ biết im lặng, sự im lặng đôi khi cứu cánh những mối quan hệ nhưng cũng hang vạn lần gây nên sự ức chế khó chịu và “tiễn đưa” mối quan hệ.-  Tình yêu luôn nằm ngoài những quy luật thường tình vốn có, không phải chỉ nói yêu là đủ, càng không phải nói hiểu là đã thuộc về nhau. Nhưng kì thực trên đời này có bao nhiêu người dám vỗ ngực thấu hiểu hết người đàn ông của đời mình.Bạn đang yêu một người đàn ông trưởng thành hay chăm bẵm một cậu trai chưa lớn? Kì thực đàn ông có vô tâm không?Câu trả lời dành cho bạn trong Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô TâmĐàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm là những lát cát đa chiều về đàn ông như thế. Viết về tình yêu, tình bạn, về lẽ sống của những chàng trai ham chơi, lười biếng nhưng cũng đầy tinh nghịch và hài hước.Bạn sẽ thấy một anh chàng vào bếp ốp la trứng cho bạn gái đáng yêu như thế nào, một người đàn ông có vợ cũng sẽ có lúc yếu đuối mỏng manh khi trốn cơ quan về sớm và nghe lại những bài hát sến kì dị đến thuộc cả thoại thời còn trai tân. Hay khi say, họ cũng có những chiêu qua mặt bạn gái đầy láu cá.Suy cho cùng, đàn ông không phải là một cái thước đo để bạn ướm vào mình cho vừa vặn, cũng không phải là một bộ cánh đẹp đẽ để bạn mặc lên người và khoe khoang với bạn bè. Người đàn ông bạn yêu chỉ đơn giản… cũng là một con người mà thôi. Đó mới là mấu chốt, và bạn có hiểu được?Đã là con người, thì bất cứ ai cũng có cảm xúc riêng của họ. Đàn ông cũng có những góc khuất của riêng mình, cũng mong muốn được chia sẻ cùng ai đó, được cảm thông và thấu hiểu.Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấmtrong một bàn tay mà mình tin tưởng. Một bàn tay biết giữ lấy tay mình.Vậy nên, bạn có thể sẽ phải lòng một người không thật hoàn hảo, bởi anh ấy có cẩu thả đôi chút, tức giận một vài lần, và lắm lúc cũng vô tâm. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng chấp nhận và bỏ qua, bởi vì bạn biết cảm giác mà anh ấy đem đến cho bạn khác xa so với tất cả những người đàn ông khác.Và nếu không phải là người ấy, thì sẽ chẳng là ai cả!Và nếu anh ấy không “trưởng thành” trong mắt bạn, thì bạn đã không chọn là một nửa của chính mình! Phải không?Đọc để hiểu về đàn ông, để đừng suy diễn đàn ông theo cách đàn bà,Đọc để cảm nhận người đi bên đời bạn không phán xét mà đầy yêu thương.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm.

Đang cập nhật…

Mua sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm PDF

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm Tác giả Cu Trí PDF

Tải sách Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm ebook MOBI

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm EPUB

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm full

Đàn Ông Trưởng Thành Không Vô Tâm đọc online

Cập nhật lúc 21:01 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment