[Tải sách] Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi viết bởi Tác giả Carol Cooper và được phát hành ngày 09/2008 bởi NXB Phụ Nữ.

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Carol Cooper
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Lê Tấn Đạt
Ngày phát hành 09/2008
Định dạng PDF

Download ebook Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi pdf.

Bạn có thể tải sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi PDF tại đây.

Nội dung sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi.

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi
Dù trẻ con không phát triển giống nhau theo từng mốc thời gian song vẫn có một số trình tự phát triển nhất định. Nhờ vậy, ba mẹ có thể dựa theo những chỉ dẫn chung về các biểu hiện của bé trong từng khoảng thời gian để theo dõi sự phát triển của bé. Quyển sách này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức về sự phát triển bình thường cũng như các mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời của bé, từ đó có những ứng xử linh hoạt trước khó khăn hay giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng trong khi chăm sóc bé. Quan trọng nhất, bạn sẽ biết cách khuyến khích, giúp đỡ bé đúng mức nhằm phát triển tiềm năng riêng biệt của bé. Thời gian ba năm đầu tiên trong cuộc đời của bé trôi qua rất nhanh và bạn sẽ không bao giờ có thể tìm lại được những giây phút quý giá ấy. Bởi thế, hãy dành cho bé sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Mục lục: Lời nói đầu Bé phát triển và học tập ra sao? Giới tính và vị trí của bé trong gia đình Văn hóa và môi trường xung quanh 12 – 18 tháng tuổi: Khi bé lớn hơn Những điểm cần quan tâm Bảng tóm tắt cột mốc phát triển Tăng trưởng và sức khỏe Bữa ăn và giấc ngủ của bé Phát triển vận động Giúp bé tập đi Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Tự ý thức về bản thân Khả năng giao tiếp Các biểu hiện tình cảm 18 – 24 tháng tuổi: Bé học nói … Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Tầm quan trọng của khuyến khích Khả năng giao tiếp Học cách phát âm Các biểu hiện của cảm xúc Khi mẹ chuẩn bị có thêm em bé 2 – 2 tuổi rưỡi: Lứa tuổi siêu quậy … Chăm sóc việc ăn uống Hướng dẫn béđi vệ sinh bằng bô Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Khả năng tập trung, trí nhớ, trí tưởng tượng Khả năng giao tiếp Các biểu hiện của cảm xúc Những hành vi quá khích của bé 2 tuổi rưỡi – 3 tuổi: Chăm sóc và chia sẻ … Cho bé ăn, dỗ bé ngủ và vấn đề tiểu dầm Phát triển vận động Khả năng phối hợp tay và mắt Các giác quan và khả năng học tập Ốc tuởng tượng và sáng tạo Khả năng giao tiếp Các biểu hiện của cảm xúc Bắt đầu đi nhà trẻ hay vào trường mẫu giáo Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thực Đơn Cho Bà Mẹ Mang Thai & Nuôi Con Bú PDF.

Review sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi PDF

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi Tác giả Carol Cooper PDF

Tải sách Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi ebook MOBI

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi EPUB

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi full

Để Con Bạn Phát Triển Tốt Nhất – Tập 2: Từ 1 – 3 Tuổi đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 9:13 pm

Cập nhật lúc 18:11 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận