[Tải sách] Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” viết bởi Tác giả Carol Frohlinger và được phát hành ngày 30/06/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Carol Frohlinger
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Uông Xuân Vy
Ngày phát hành 30/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” pdf.

Bạn có thể tải sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” PDF tại đây.

Nội dung sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan”.

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan”
Để Không Chỉ Là Gái Ngoan – 99 chiến thuật để có được sự tôn trọng, thành công và cuộc đời bạn hằng mơ ướcNgoan hiền là tốt, nhưng chỉ vậy thôi thì bạn sẽ không bao giờ có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc đời này. Nếu bạn thường thấy mình mờ nhạt, bị lợi dụng, bị cư xử thiếu tôn trọng, hoặc không biết cách có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc sống, thì chào mừng bạn gia nhập câu lạc bộ “Những cô gái ngoan”.Khi tự thu mình lại trong những cách hành xử khuôn phép mà từ trước đến nay được dạy là cần thiết, dần dần bạn sẽ vô tình phá hủy nhiều mối quan hệ trong tình yêu, gia đình và sự nghiệp với bất kỳ ai. Để rồi cuối cùng, bạn không có được thứ mà mình mong muốn. Không những vậy, trong suốt cả cuộc đời, bạn vẫn bị “dội bom” bằng biết bao lời giáo huấn rằng sống “ngoan hiền” quan trọng hơn là đạt được thứ mình hằng ao ước.Dù cho bạn là một bà mẹ nội trợ, ở cương vị giám đốc điều hành, hãy còn đi học, là một doanh nhân, hay ở đâu đó giữa chừng, thì bạn hầu như đều có “gót chân Achilles,” trên con đường đạt được những gì bạn mong muốn và tìm kiếm. Việc thấu hiểu và bổ khuyết chuỗi mắt xích của bạn là phương thức duy nhất để bạn từ một cô gái ngoan trở thành người phụ nữ bản lĩnh. Quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” của Ts. Lois P. Frankei và Ts. Carol Frohlinger sẽ cung cấp cho bạn một bộ cẩm nang kỹ năng để từ một cô gái ngoan trở thành một phụ nữ bản lĩnh.Từ khi được ra mắt đến nay, quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả, họ đã làm theo lời khuyên trong quyển sách này và tạo đã nên sự khác biệt. Một số độc giả nữ viết thư kể rằng họ được thăng chức, tăng lương; số khác thì đủ dũng khí để “dứt áo ra đi” khỏi môi trường làm việc không lành mạnh.Với 7 chiến lược chính và 99 chiến thuật phụ được trình bày rõ ràng và dễ áp dụng, bạn có thể ứng dụng với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu: chủ nhà trọ, mẹ chồng, khách hàng, hàng xóm, bọn trẻ – tùy bạn. Bạn sẽ tránh được áp lực bên ngoài, đồng thời giúp bạn nhận ra những người ủng hộ chân chính – đó là những người thật tâm yêu quý bạn, họ đóng vai trò là hình mẫu, là cố vấn, là người cổ vũ cho bạn. Không chỉ dành riêng cho những độc giả nữ, Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan còn dành cho những ai mong muốn được trang bị kỹ năng, niềm tin và kiến thức cần thiết để bắt đầu cuộc chuyển biến thành một người bản lĩnh và vượt qua những thử thách đã ngăn bạn có được những thứ mà bạn xứng đáng, cần có và muốn có để sống một cuộc đời như bạn hằng mơ ước.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Sách: Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái (Tái Bản) PDF

Review sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan”.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” hiện được bán với giá 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” PDF

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” Tác giả Carol Frohlinger PDF

Tải sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” ebook MOBI

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” EPUB

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” full

Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:51 am

Cập nhật lúc 0:29 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận