[Tải sách] Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) viết bởi Th.S Lê Huy Khoa và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) viết về chủ đề Sách Ngoại Ngữ và được bán với giá 100.300đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Năm Xuất Bản

05/2018

Nhà Xuất bản

NXB Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Kích Thước

20 x 26

Tác Giả

Th.S Lê Huy Khoa

Số Trang

208

Bìa

Mềm

Download ebook Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) pdf.

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD)

Bạn có thể tải sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) PDF tại đây.

Nội dung sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD).

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD)
 
Cũng giống như các loại chứng chỉ khác trong tiếng Anh, tiếng Nhậttiếng Hoa hiện nay, chứng chỉ Năng lực tiếng Hàn TOPIK là một chứng chỉ khá quan trọng với những người học tiếng Hàn. Chính vì vậy, việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng với bất kỳ ai chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK. Vậy làm thế nào để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi năng lực tiếng Hàn? bộ Đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Tải thêm:   [Tải sách] Giao Tiếp Tiếng Pháp Cơ Bản (Dùng Kèm Đĩa CD) PDF.

TOPIK là cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài và người Hàn Quốc đang sinh sống tại nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn là ngôn ngữ mẹ đẻ, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm. Cuộc thi TOPIK bắt đầu áp dụng  từ năm 1997 và được tổ chức tại 17 địa phương của 4 quốc gia gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Kazactan, Uzbekistan. Ngày nay, cuộc thi này đã mở rộng ra các khu vực có nhiều người dân Hàn Quốc sinh sống ở các thành phố lớn Mỹ như Newyork, Los Angeles hay các quốc gia Đông Nam Á có nhiều lao động sang Hàn Quốc như Việt Nam, Indonesia hay các khu vực Nam Mỹ, Châu Âu… Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người yêu thích tiếng Hàn.

Đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK là những sinh viên quốc tế muốn làm việc tại Hàn Quốc. Hiện tại, các công ty lớn Hàn quốc ở Việt Nam như: Samsumg, LG, Hyundai, Lotte … đều coi chứng chỉ TOPIK là điều kiện quan trọng trong việc thi đầu vào và tiến cử trong quá trình làm việc.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK được chia làm 6 cấp độ từ 1 – 6 và được tổ chức từ 2 – 4 lần mỗi năm. Ở Việt Nam, dù lượng thí sinh đăng ký tham gia các kỳ thi này mỗi năm ngày càng nhiều, tuy nhiên lại chưa có nhiều tài liệu phục vụ ôn thi. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, sau một thời gian sưu tầm và chỉnh lý cho phù hợp, Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata kết hợp với First News chính thức giới thiệu bộ ĐỀ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK I và II gồm đầy đủ các kỹ năng thi: Đọc, Viết và Nghe. Bộ đề thi được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết, (kèm đĩa CD) nhằm giúp người học dễ dàng làm quen từ vựng, các điểm ngữ pháp cần thử cho đề thi.

Tải thêm:   [Tải sách] Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc PDF

Giáo trình luyện thi này được sưu tầm từ các nguồn tài liệu tin cậy, như: cơ quan Tổ chức Đánh giá Năng lực tiếng Hàn của Hàn Quốc, các viện Ngôn ngữ và các giáo trình khác… Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp bạn phần nào nâng cao kiến thức, ôn luyện năng lực tiếng Hàn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Sách được tổng hợp bởi Thạc sĩ Lê Huy Khoa Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata. 

Review sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD).

Đang cập nhật…

Mua sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) hiện được bán với giá 100.300đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) PDF

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) Th.S Lê Huy Khoa PDF

Tải sách Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) ebook MOBI

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) EPUB

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) full

Đề Thi Năng Lực Tiếng Hàn TOPIK I (Kèm CD) đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 3:52 pm

Cập nhật lúc 7:03 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận