[Tải sách] Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt viết bởi Tác giả Lê Bích và được phát hành ngày 05/04/2016 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 57.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lê Bích
Nhà phát hành: Nxb Hội Nhà Văn
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/04/2016
Định dạng PDF

Download ebook Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt pdf.

Bạn có thể tải sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt PDF tại đây.

Nội dung sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt.

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt
Tình yêu là mù quáng! Tây ta đều nói “Love is blind”. Đúng vậy! Tình yêu là mù quáng, chính vì thế nên bây giờ Lê Bích đã hiểu vì sao yêu nhau người ta cứ phải sờ soạng mới hiểu được nhau, để rồi sau đó hôn nhân sẽ làm họ sáng mắt ra.Biết tình yêu là mù quáng nhưng ai nấy đều sẵn sàng lao vào như thiêu thân để rồi “khi họ chưa có người yêu, họ kêu ca vì nó, khi họ đã có người yêu rồi, họ lại tiếp tục kêu ca lẫn khoe khoang vì nó”.Tiếp sau “Đời về cơ bản là buồn, cười”, Lê Bích giới thiệu tới độc giả “Dịch từ tiếng Yêu ra tiếng Việt”, một ấn phẩm về chủ đề kêu ca trong yêu đương.Nếu bạn đang cô đơn, nếu bạn đang giận người yêu, hay có ai đó làm bạn ghen tuông, hoặc bạn thấy chạnh lòng khi nhìn thấy người yêu cũ,…. bất kể bạn đang ở trong chặng nào của tình yêu, cuốn sách cũng chẳng giúp gì cho bạn sất!Không một ai hay một điều gì trên đời giúp bạn được, vì tình yêu là thỏa thuận giữa hai người, như việc đi tè lên chân, người ngoài cuộc thấy nó lố bịch, nhưng những người trong cuộc lại thấy nó ấm áp. Chả biết thế nào mà lần.Không giúp được gì cho tình yêu của bạn, nhưng “Dịch từ tiếng Yêu ra tiếng Việt” sẽ giúp bạn nhớ lại những điều dễ thương, ngớ ngẩn, buồn cười và cả đau xót trong lúc bạn còn đương mù lòa về tình yêu. Giúp bạn trân trọng những kỷ niệm cũ, hoặc ít nhất là trân trọng bản thân mình hơn. Giúp bạn nở một nụ cười khi nghĩ về những gì đã qua, hoặc vừa nghiến răng ken két vừa cười.Vì tình yêu giống như ma quỷ, ai cũng nói về nó, nhưng thật ra mấy ai đã thật sự gặp nó? Thế nên thích nói gì mà chả được.Lê Bích chúc bạn sớm sáng mắt ra!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Pegasus - Tập 2: Cuộc Chiến Bảo Vệ Xứ Olympus PDF.

Review sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt.

Đang cập nhật…

Mua sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt hiện được bán với giá 57.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt PDF

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt Tác giả Lê Bích PDF

Tải sách Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt ebook MOBI

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt EPUB

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt full

Dịch Từ Tiếng Yêu Sang Tiếng Việt đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:09 pm

Cập nhật lúc 0:40 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận