[Tải sách] Độc Thân Sành Điệu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Độc Thân Sành Điệu viết bởi Tác giả Judy Ford và được phát hành ngày 07/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Độc Thân Sành Điệu viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Độc Thân Sành Điệu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Judy Ford
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Du Yên
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Độc Thân Sành Điệu pdf.

Bạn có thể tải sách Độc Thân Sành Điệu PDF tại đây.

Nội dung sách Độc Thân Sành Điệu.

Độc Thân Sành Điệu
Phát biểu trước đám đông, gặp phải rắn rết hay nỗi sợ độ cao không phải là thứ khiến những người trưởng thành run rẩy. Đúng vậy, cơn ác mộng lớn nhất chính là nỗi sợ cô đơn. Chẳng ai muốn thừa nhận, nhưng tất cả chúng ta đều cảm nhận được điều đó. Đêm thứ Bảy không có lấy một người để hẹn hò chính là biểu hiện của hội chứng “Tôi có vấn đề.” Người ta có dũng khí để đến gặp nha sĩ hơn là phải ăn tối một mình ở nhà hàng.Đã có hàng triệu người sợ phải đối mặt với tình trạng độc thân. Để né tránh điều đó, chúng ta chấp nhận và duy trì những mối quan hệ nhạt nhẽo. Chúng ta kết hôn, ly dị, rồi lặp lại quá trình đó một cách luẩn quẩn. Trong cơn tuyệt vọng, ta tìm đọc những nội dung về tìm kiếm bạn đời. Thật đáng buồn, bởi vì độc thân không phải là một căn bệnh cần được chữa trị. Sống độc thân là một điều rất đỗi tự nhiên, giống như sống có đôi có cặp vậy thôi.Quyển sách Độc Thân Sành Điệu của tác giả Judy Ford là một cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của những người độc thân bình thường – nó có một chút ký sự, một chút tự phát triển bản thân, và một chút truyền cảm hứng. Sự uyên thâm chứa đựng trong quyển sách này có sức lan tỏa. Thông điệp mà tác phẩm gửi gắm là vô cùng mạnh mẽ. Suy cho cùng thì bạn ở bên cạnh bản thân mình nhiều hơn là với bất kỳ ai khác. Độc Thân Sành Điệu tập hợp những câu chuyện có thật, vừa hài hước vừa cảm động, và tràn đầy cảm hứng. Những hiểu biết sâu sắc thực tế của tác phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng đời sống độc thân của mình. Tác giả Judy Ford hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau nâng cuộc sống độc thân lên tầm cao mới.Độc Thân Sành Điệu xoay quanh mối quan hệ bền vững nhất trong mọi mối quan hệ: mối quan hệ với chính bản thân mỗi người chúng ta. Đọc quyển sách, bạn sẽ tìm thấy lối đi đến một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc, cho dù cuối cùng bạn có bước vào mối quan hệ tình cảm nào hay không.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Một Nước Pháp Khác - Không Chỉ Là Thanh Lịch PDF.

Review sách Độc Thân Sành Điệu.

Đang cập nhật…

Mua sách Độc Thân Sành Điệu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Độc Thân Sành Điệu hiện được bán với giá 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Độc Thân Sành Điệu PDF

Độc Thân Sành Điệu Tác giả Judy Ford PDF

Tải sách Độc Thân Sành Điệu ebook MOBI

Độc Thân Sành Điệu EPUB

Độc Thân Sành Điệu full

Độc Thân Sành Điệu đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 12:11 am

Cập nhật lúc 13:38 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận