[Tải sách] Đọc Truyện Ngắn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đọc Truyện Ngắn viết bởi Tác giả Daniel Grojnowski và được phát hành ngày 10/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Đọc Truyện Ngắn viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đọc Truyện Ngắn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daniel Grojnowski
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Phùng Kiên
Ngày phát hành 10/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đọc Truyện Ngắn pdf.

Bạn có thể tải sách Đọc Truyện Ngắn PDF tại đây.

Nội dung sách Đọc Truyện Ngắn.

Đọc Truyện Ngắn
Người ta thường gọi truyện ngắn là “cô bé Lọ Lem của văn học”. Truyện ngắn là cô em gái không được yêu chiều mà các nhà xuất bản thường hay bỏ rơi, để nhường chỗ cho các bà chị cả chính là các kiểu tiểu thuyết. Thế nhưng, cô bé “bị bỏ rơi” này lại chiếm giữ tất cả các đề mục của phương tiện truyền thông: nó được sự mến mộ của các tạp chí có số phát hành lớn, được phát trên sóng truyền thanh, được chuyển thể trên màn ảnh rộng và truyền hình. Đồng thời nó cũng chiếm giữ một dung lượng quan trọng trong các nhật báo.Hiếm có quyển sách nào chuyên về phê bình truyện ngắn mà hay và cuốn hút như quyển sách ĐỌC TRUYỆN NGẮN này. Với một giọng văn tường minh và khúc chiết, tỉ mỉ và chi tiết, uyên bác và sâu sắc, Giáo sư Daniel Grojnowski đã hướng dẫn người đọc làm thế để thưởng thức truyện ngắn một cách trọn vẹn nhất. Ông phân tích rất nhiều truyện ngắn nổi tiếng một cách cặn kẽ, thế nào là một truyện ngắn hay, một truyện ngắn hay đòi hỏi những gì? Bên cạnh đó, ông bày cho người viết truyện ngắn những mẹo mực, những cách thức và phương pháp viết để có được một truyện ngắn xuất sắc.Một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho các bạn sinh viên ngữ văn, một tài liệu cực kỳ hữu dụng cho nhà văn, và một quyển sách cực kỳ lý thú cho người yêu văn chương. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn trực quan xuyên thấu vào hậu trường bếp núc của các nhà văn, kết nối và nhận thức được toàn cảnh sáng tác cùng bố cục câu chuyện…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Những Chuyện Hay Tháng 1 PDF.

Review sách Đọc Truyện Ngắn.

Đang cập nhật…

Mua sách Đọc Truyện Ngắn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Truyện Ngắn hiện được bán với giá 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Truyện Ngắn PDF

Đọc Truyện Ngắn Tác giả Daniel Grojnowski PDF

Tải sách Đọc Truyện Ngắn ebook MOBI

Đọc Truyện Ngắn EPUB

Đọc Truyện Ngắn full

Đọc Truyện Ngắn đọc online

Ngày xuất bản: February 22, 2022 @ 7:15 am

Cập nhật lúc 15:38 - 05/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận