[Tải sách] Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) viết bởi Akiyoshi Torri và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) viết về chủ đề Sách Nuôi Dạy Con và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

Akiyoshi Torri

Năm Xuất Bản

09-2016

Số Trang

230

Kích Thước

13 x 19 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Barcode

2607000562347

Download ebook Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) pdf.

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành)

Bạn có thể tải sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) PDF tại đây.

Nội dung sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành).

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành)

Không chỉ là một cách giải trí, mẹ có biết bức tranh con vẽ cũng phần nào thể hiện tính cách không? Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể suy ra nhiều thứ thông qua từng bức tranh của con, cách bé cảm nhận vấn đề. Chẳng hạn, khi cảm thấy lo lắng, bé thường vẽ mây, chim bay hay những hình người không có mắt. Trong khi đó, những bé hay e thẹn, nhút nhát thường vẽ những hình người nhỏ, không có mũi hoặc miệng với tay nhỏ, gần sát thân người… Nhưng một điều kỳ diệu hơn thế là các bé ở tuổi cầm bút còn chưa vững cũng có thể tự miêu tả được suy nghĩ của mình thông qua những nét vẽ nguệch ngoạch. Mỗi giai đoạn ứng với từng bức tranh khác nhau và tương ứng với một bước trong sự phát triển của trẻ.

Tải thêm:   [Tải sách] Những Bí Mật Con Muốn Biết (Cho Trẻ 4 - 6 Tuổi) PDF.

Nuôi dạy và giáo dục trẻ là một hành trình suốt đời và phải bắt đầu từ việc giáo dục nghệ thuật, giáo dục mầm non. Có rất nhiều những cách giáo dục trẻ sai lầm hiện nay, trong đó nổi bật lên là việc bắt trẻ phải học theo những kỹ năng của người lớn. Nhưng một vấn đề dễ dàng nhìn nhận thấy là Trẻ em không phát triển như những khuôn mẫu mà người lớn mong muốn: nếu 0 tuổi là 0 tuổi, 1 tuổi là 1 tuổi, 3 tuổi là 3 tuổi… Bản thân mỗi người có một đời sống riêng. Trẻ em cũng là một sinh vật có đời sống và những bản tính của riêng mình. Trẻ em ngay từ khi sinh ra đã rất khác với người trưởng thành, người lớn chúng ta. Chúng ta phải trải qua một giai đoạn phát triển rất dài, hàng chục năm để có thể tích luỹ, học hỏi và rèn luyện được những kỹ năng như thế này và trẻ em cũng cần điều đó.

Một bộ sách gồm 2 cuốn mang tên Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn hiểu thật sâu sắc về cách học và chơi cùng trẻ qua việc vẽ tranh, phần nào đoán biết được những suy nghĩ, tính cách của trẻ. Và hơn thế cha mẹ có thể quan sát sự thay đổi, trưởng thành của con thông qua sự tiến bộ của từng bức tranh con vẽ. Thay vì việc hướng dẫn, chỉ dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì cha mẹ sẽ biết cách dạy con theo đúng với giai đoạn con đang trải qua. Việc có thể vẽ bằng cảm xúc của chính mình, kể và tái hiện những câu chuyện hoặc sự thật do chính mình tìm ra một cách sinh động qua những bức tranh chính là việc giáo dục và gắn cho trẻ khả năng sinh tồn một cách chân thực nhất.

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ + Vượt Qua Chứng Tự Kỷ Với The Son – Rise Program PDF

Bên cạnh đó, nhà sách TaisachPDF.net xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách khác về nuôi dạy con trẻ khác như :

  • Đọc vị mọi vấn đề của trẻ 

  • Vì Sao Trẻ Không Nghe Lời 

  • Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Review sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành).

Đang cập nhật…

Mua sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) hiện được bán với giá 55.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) PDF

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) Akiyoshi Torri PDF

Tải sách Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) ebook MOBI

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) EPUB

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) full

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Thực Hành) đọc online

Ngày xuất bản: August 4, 2022 @ 6:36 am

Cập nhật lúc 3:58 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận