[Tải sách] Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo viết bởi Tác giả Marie Kondo và được phát hành ngày 16/06/2020 bởi Nxb Lao động.

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Marie Kondo
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thanh Minh
Ngày phát hành 16/06/2020
Định dạng PDF

Download ebook Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo pdf.

Bạn có thể tải sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo PDF tại đây.

Nội dung sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo.

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo
“Dọn dẹp cùng Marie Kondo” được tái bản từ cuốn “Nghệ thuật bài trí của người Nhật”. Cuốn sách này được dịch ra 42 thứ tiếng và bán được hơn 11 triệu bản trên toàn thế giới. “Dọn dẹp cùng Marie Kondo” cũng liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper…Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật – Marie Kondo sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hồi Ký Trần Kinh Chi - Chuyện Vị Tướng Cận Vệ Của Bác Hồ PDF.

Review sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo.

Đang cập nhật…

Mua sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo PDF

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo Tác giả Marie Kondo PDF

Tải sách Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo ebook MOBI

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo EPUB

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo full

Dọn Dẹp Cùng Marie Kondo đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 7:58 pm

Cập nhật lúc 6:06 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận