[Tải sách] Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) viết bởi Tác giả A.J.Chevalier và được phát hành ngày 03/2017 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: A.J.Chevalier
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Vi Thảo Nguyên
Ngày phát hành 03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017).

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… (Tái Bản 2017)
Cuộc sống có nhiều điều khiến ta phải bận tâm và lo lắng. Lo lắng là điều hoàn toàn bình thường, nhưng nếu không biết cách kiểm soát và liên tục nuông chiều dạng cảm xúc này, chúng ta sẽ tự đánh mất từng ngày quý giá của mình.Thông qua cuốn sách Dù bất kỳ điều gì xảy ra…, bác sĩ tâm lý A. J. Chevalier sẽ giúp ta chế ngự cảm giác lo lắng, vận dụng sức mạnh nội tại của bản thân để nhận định rõ đâu là những băn khoăn cần thiết, đâu là những bất an có thể loại bỏ. Ta sẽ biết cách biến những lo lắng thành những hành vi tích cực, học được cách đối đầu với căng thẳng và nhận ra ý nghĩa đằng sau những điều khiến ta lo lắng: đó chính là cơ hội để ta có những thay đổi tích cực và trưởng thành.Dù bất kỳ điều gì xảy ra… là cuốn sách để bạn đọc hàng ngày, đặc biệt nếu bạn là người hay lo lắng nhiều. Có thể khi cảm thấy lo lắng, bạn sẽ thường tự hỏi “Sẽ thế nào nếu như…?”. Nhiều người thật sự đã bỏ phí rất nhiều thời gian để lo lắng. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn có được sức mạnh để thay đổi.Đúng như vậy, chúng ta luôn có giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề mà mình gặp phải, và ta có thể học cách ứng phó với những vấn đề không có giải pháp. Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra rằng trong sâu thẳm mỗi người đều có một nguồn sống mạnh mẽ tuôn trào. Đó là nguồn sức mạnh lớn lao giúp ta vượt qua mọi khó khăn, trở ngại với tinh thần lạc quan nhất.Được trình bày theo dạng “Nếu… thì…”, cuốn sách chia sẻ rất nhiều những suy nghĩ, hành động và cả những hoàn cảnh chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày; từ đó nêu ra hiện trạng thực tế và cách giải quyết. Những thông điệp ngắn, dễ hiểu và sâu sắc được truyền tải qua cuốn sách một cách nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng người: Sống một cách đơn giản để đạt được hạnh phúc, Yêu quý cơ thể của mình, Đón nhận mọi việc dưới góc độ tích cực… là trong số rất nhiều thông điệp được nhắn nhủ qua cuốn sách.Ngoài những suy nghĩ thông thường mà ta thường gặp trong cuộc sống, tác giả còn nêu ra những tình huống xấu mà có đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải như trường hợp ta thường xuyên thất bại, trường hợp ta bị mắc bệnh và phải bỏ một phần thân thể, trường hợp bạn đời ngoại tình v.v… Nhờ thế chúng ta sẽ biết cách đối mặt và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho những khó khăn đó.Hy vọng rằng khi đọc quyển sách này, bạn sẽ tìm được góc nhìn tốt hơn và có sức mạnh tích cực hơn. Bạn sẽ không còn là nô lệ của lo lắng nữa, bạn sẽ tìm được lối ra.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Phút Dành Cho Bạn - Cân Bằng Công Việc Và Cuộc Sống PDF.

Review sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) hiện được bán với giá 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) PDF

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) Tác giả A.J.Chevalier PDF

Tải sách Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) ebook MOBI

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) EPUB

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) full

Dù Bất Kỳ Điều Gì Xảy Ra… ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:13 pm

Cập nhật lúc 12:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận