[Tải sách] Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên viết bởi Tác giả Khải Vệ và được phát hành ngày 02/08/20172017-08/06 14:08:40 bởi Nxb Thế giới.

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Khải Vệ
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 02/08/20172017-08/06 14:08:40
Định dạng PDF

Download ebook Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên pdf.

Bạn có thể tải sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên PDF tại đây.

Nội dung sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên.

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên
ĐỦ XA SẼ CŨ, ĐỦ LẠ SẼ QUÊN ĐAU ĐỦ RỒI, HẠNH PHÚC ĐƯỢC HAY CHƯA? Cuốn sách dành tặng những cái buông tay không đành lòng.Ở bên bạn trong hành trình buông bỏ và yêu chính mình —-Quên đi ai đó, thật ra không khó như chúng ta nghĩ. Chỉ là, đừng vì đôi khi vô tình không kìm được nỗi nhớ lại lơ ngơ nhắn tin cho họ. Đừng vì đôi khi chưa kịp bỏ đi thói quen cũ mà cứ liên tục lục lại hình ảnh của ngày xưa.Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng. Đã từng vấp ngã một lần, một lần rời xa, một lần đau, đừng cho chính mình cơ hội tổn thương thêm một lần nào nữa. Phải tâm niệm thế này Nếu trong một mối quan hệ mà bạn đứng sau quá nhiều điều thì nên dừng lại, ngẫm lại và tự hiểu…Nếu trong tình yêu bạn không phải là người duy nhất, bạn ở đó , đứng sau quá nhiều người, quá nhiều lựa chọn, quá nhiều ưu tiên thì hãy khẽ cười và tự rút lui…Nếu trong một chuyện tình mà giải thích mãi người ta cũng không chịu hiểu thì nên chào tạm biệt và từ bỏ nhanh thôi…Nếu duyên số chỉ đến chừng ấy thì cưỡng cầu cũng được ích gì? .Vì cuộc đời không có từ “mãi mãi” nên nắm không được thì phải học buông tay!Và nếu đã buông tay, hãy học cách bước qua nỗi đau thật kiêu hãnh, thật mạnh mẽ để đừng khiến bản thân tổn thương nhiều hơn nữa. Có những chuyện đau, tốt nhất thay vì nhắc lại và chạm vào, hãy để nó im lặng rồi dần tan biến. Biết đâu một ngày, đứng giữa hiên thềm nắng gió, tôi, bạn, những người đã cũ, vẫn yên bình đứng đó nhưng đã chẳng còn yêu. Khi khoảng cách, giờ cũng đã quá nhiều.Đến một lúc nào đó, nhẹ nhàng bước ở hai thành phố khác nhau, chúng ta nhìn lên trời và thở hắt:Hôm nay, đủ xa sẽ cũ,Mai này, đủ lạ sẽ quên!…Chậm thôi, rồi ta sẽ thôi đau, chuyện gì rồi cũng qua thôi “Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên” dành cho bạn, những trái tim đã đi qua đổ vỡ. Mong bạn hiểu rằng: Đã đến lúc phải hạnh phúc rồi!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên.

Đang cập nhật…

Mua sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên PDF

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên Tác giả Khải Vệ PDF

Tải sách Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên ebook MOBI

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên EPUB

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên full

Đủ Xa Sẽ Cũ, Đủ Lạ Sẽ Quên đọc online

Cập nhật lúc 1:13 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment