[Tải sách] Đừng Chỉ Hôn Lên Môi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi viết bởi Tác giả May và được phát hành ngày 10/09/2014 bởi Nxb văn học.

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 41.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Chỉ Hôn Lên Môi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: May
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/09/2014
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Chỉ Hôn Lên Môi pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi.

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi
Cuốn sách đem đến cho độc giả triết lý tâm đắc về tình yêu, cuộc đời và mang cả những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt, những cảm nhận về yêu đương ở mọi lứa tuổi. Đừng chỉ hôn lên môi là tác phẩm đầu tay của May – cô gái sinh năm 1988, chủ nhân của nhiều bài viết sâu sắc về phụ nữ như Muốn hạnh phúc, đừng làm người phụ nữ đảm đang, Đã bao lâu rồi bạn thiếu một cái ôm, Nếu sex, hãy sex cho “đàng hoàng” – đồng thời cô cũng là người sở hữu chuyên mục Blog của May trên một trang tin chuyên về văn hóa – giải trí. Cuốn sách giống như một lời tự sự dành cho mọi trái tim luôn khao khát yêu thương. Xuyên suốt tác phẩm là giọng văn lắng đọng và rất tình cảm, nhưng không kém phần sắc sảo thông minh. Đó là những quan niệm tình yêu độc đáo: “trời yên bể lặng” hay “trời long đất lở”, từ đó, ta cảm nhận rõ hơn khao khát yêu của những kẻ si tình giữa cuộc sống có quá nhiều điều na ná yêu đương. Dù ở khía cạnh nào, May luôn đặt mình vào nhiều vị trí khác nhau để nhìn nhận nỗi lòng và cảm xúc của nhiều người: Một cô gái cô đơn sau cuộc tình tan vỡ, một người đàn ông tuổi 30 mong mỏi một tình yêu thực sự, những cô gái thèm yêu nhưng sợ cưới, những người phụ nữ cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình… Họ nghĩ gì, họ cảm thấy gì, họ sẽ làm gì? Những câu hỏi ấy được tác giả phân tích và lý giải bằng cá tính đặc biệt pha chút bất cần, phóng khoáng của mình. Đàn ông và phụ nữ, sự nghiệp và tình yêu, lý trí và trái tim hay hạnh phúc và muộn phiền… Bấy nhiêu thôi cũng đủ tô điểm cuộc sống vừa góc cạnh vừa nhiều màu như khối rubic. Cuộc sống vốn dĩ trôi rất nhanh, nhưng dòng người vốn ngược mà trái tim vẫn xuôi theo nhau. Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi, không chỉ dừng lại ở những triết lý đáng tâm đắc về tình yêu, cuộc đời, mà ở đó còn có những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt rút ra từ những điều giản dị và thân quen nhất. Khi còn trẻ, con người luôn thích những gì mạo hiểm và hồi hộp. Tình yêu cũng vậy. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi hiện được bán với giá 41.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Chỉ Hôn Lên Môi PDF

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Tác giả May PDF

Tải sách Đừng Chỉ Hôn Lên Môi ebook MOBI

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi EPUB

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi full

Đừng Chỉ Hôn Lên Môi đọc online

Cập nhật lúc 19:13 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment