[Tải sách] Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 12/09/2017 bởi Nxb văn học.

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới.

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới
Đừng coi ai đó là cả thế giới, cho dù họ có yêu quý bạn ra sao, bạn có thương mến họ thế nào. Bởi vì, tình cảm con người là thứ rất dễ thay đổi. Một ngày nào đấy, họ không còn ở bên cạnh bạn nữa, chẳng phải là bạn đã mất đi cả thế giới sao? Điều đó, hẳn là khủng khiếp đến mức nào?…❞[Khuyết danh]Tôi từng nhớ trong một bài hát tình yêu có câu rằng “vì khi được yêu và em sẽ cho và cho rất nhiều, không cần giữ lại, những gì vô nghĩa, có tiếc nuối mấy cũng sẽ qua mà thôi”. Chưa bao giờ tôi thấy lời bài hát này lại đúng với tuổi trẻ của chúng tôi đến thế. Yêu hết lòng, và cũng khóc hết nước mắt khi không còn duyên mà phải ly biệt.Trải qua một vài mối quan hệ, chứng kiến sự tan vỡ của một vài mối tình, tôi nhận ra thứ mong manh nhất trên cuộc đời này chính là chuyện tình yêu đôi lứa. Thứ dễ vỡ nhất là lời hứa. Và phung phí nhất là lòng tin.Trong tình yêu, dù có tha thiết bao nhiêu, mặn nồng và cuồng nhiệt bao nhiêu, cũng đừng coi ai đó là tất cả, bởi khi đó, bạn sẽ vô tình quên lãng chính bản thân mình, rồi vô tình bị lệ thuộc vào người khác. Tự mình trao cho họ cái quyền sinh quyền sát, quyền làm mình tổn thương.Đọc cuốn sách này, Để nhận ra mình cần yêu thương và coi trọng bản thânĐể học được cách tử tế với thanh xuân ngắn ngủiĐể nhận ra chúng ta đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không đáng.”NHỚ LỜI CỦA TÔI: DÙ CÓ YÊU BAO NHIÊU CŨNG ĐỪNG COI AI ĐÓ LÀ CẢ THẾ GIỚI, VÌ KHI NGƯỜI ĐÓ ĐI RỒI, EM SẼ CHẲNG CÒN GÌ NỮA ĐÂU.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới PDF

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới ebook MOBI

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới EPUB

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới full

Đừng Coi Ai Đó Là Cả Thế Giới đọc online

Cập nhật lúc 3:48 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment