[Tải sách] Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác viết bởi Tác giả Paul McGee và được phát hành ngày 16/11/2021 bởi Nxb Thế giới.

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 112.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Paul McGee
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Trịnh Dung
Ngày phát hành 16/11/2021
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác.

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác
Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng RácĐã bao nhiêu lần bạn đối đầu với khó khăn và đau khổ?Đã bao nhiêu lần bạn gục ngã trước sự thất bại và tuyệt vọng?Đã bao nhiêu lần bạn muốn ném bỏ giấc mơ của chính mình vào thùng rác?Sẽ có những giấc mơ bị chôn vùi và che lấp bởi những thử thách, những bộn bề của cuộc sống khiến bạn phân tâm và không còn muốn nghĩ về nó nữa. Nhưng nó vẫn luôn vướng bận trong tâm hồn bạn thì sao?Đừng để những giấc mơ của mình chôn vùi trong thùng rác và những ngày cuối đời của bạn ngập tràn trong hối tiếc: “Ước gì mình đã…”. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thành công trong những việc bạn theo đuổi, nhưng có một điều chắc chắn là bạn sẽ thất bại nếu không bao giờ thử.Đã đến lúc bạn phải tạo ra dấu ấn cho riêng mình và đây chính là ý nghĩa của một cuộc sống tuyệt vời!Và cuốn sách này, chính là cánh cửa dẫn lối để bạn bắt đầu sống giấc mơ đời mình!Về tác giả:Paul McGee là một tác giả, diễn giả hội nghị, người thuyết trình hội thảo và huấn luyện viên giao tiếp.Ông học chuyên ngành Tâm lý học Hành vi và Xã hội với công việc đầu tiên trong lĩnh vực Phát triển Nguồn nhân lực và Con người.Là một trong những diễn giả hàng đầu về sự thay đổi, khả năng lãnh đạo truyền cảm hứng và tự tin khi giao tiếp. Paul McGee có cách tiếp cận thực tế, hài hước và khơi gợi suy nghĩ, ông đã diễn thuyết ở 41 quốc gia và bán hơn 200.000 bản sách trên toàn thế giới.  

Review sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác hiện được bán với giá 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác PDF

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác Tác giả Paul McGee PDF

Tải sách Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác ebook MOBI

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác EPUB

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác full

Đừng Ném Giấc Mơ Của Mình Vào Thùng Rác đọc online

Cập nhật lúc 3:58 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment