[Tải sách] Được Tôn Trọng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Được Tôn Trọng viết bởi Tác giả Bonita S. Thompson và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Phụ Nữ.

Được Tôn Trọng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 71.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Được Tôn Trọng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bonita S. Thompson
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: TGM Books
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Được Tôn Trọng pdf.

Bạn có thể tải sách Được Tôn Trọng PDF tại đây.

Nội dung sách Được Tôn Trọng.

Được Tôn Trọng
Bạn có từng cảm thấy bị đánh giá thấp trong công ty hoặc bị xem thường trong gia đình chưa? Ai lại chưa từng cơ chứ! Đa số chúng ta đều khát khao được cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, gia đình và bạn bè thêm trân trọng mình, đó là những người mà hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson gọi là những Người Quan Trọng Nhất (The Most Valuable People – MVP) trong cuộc đời mỗi người.Hãy tưởng tượng đến cảm giác được mọi người hết lòng trân trọng vì những điều tốt đẹp nhất mà bạn làm được. Sẽ ra sao nếu đồng đội, sếp, khách hàng và gia đình của bạn thật sự cảm kích những gì bạn mang đến cho họ? Sẽ đáng tự hào đến dường nào nếu công ty của bạn đứng đầu danh sách “Những Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất” hoặc “Những Công Ty Đáng Làm Việc Nhất” của tạp chí Fortune? Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo doanh nghiệp, hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson sẽ mang đến cho bạn 21 phương pháp đơn giản và hữu hiệu giúp bạn được đánh giá cao trong đám đông và trong thế giới cạnh tranh này – không phải theo kiểu xã giao hay vì lợi ích riêng – mà vì những điều quan trọng nhất đối với bạn và Những Người Quan Trọng Nhất trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của bạn. Qua quyển sách này, bạn sẽ có được những công cụ cần thiết để xác định xem Những Người Quan Trọng Nhất đánh giá cao điều gì – để đứng vào vị trí của họ – và tiếp tục ủng hộ họ cho đến khi giúp họ hiểu được thông điệp của bạn. Đây chính là chìa khóa để bạn thành công trong việc đứng vào nhóm dẫn đầu của bất kỳ danh sách “đáng ngưỡng mộ” nào, dù tại sở làm hay trong gia đình. Nhưng quan trọng hơn chính là bí quyết sống cũng như làm việc vui vẻ và có ý nghĩa.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hạnh Phúc Dẫn Lối Thành Công PDF.

Review sách Được Tôn Trọng.

Đang cập nhật…

Mua sách Được Tôn Trọng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Được Tôn Trọng hiện được bán với giá 71.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Được Tôn Trọng PDF

Được Tôn Trọng Tác giả Bonita S. Thompson PDF

Tải sách Được Tôn Trọng ebook MOBI

Được Tôn Trọng EPUB

Được Tôn Trọng full

Được Tôn Trọng đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 5:14 pm

Cập nhật lúc 9:54 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận