[Tải sách] Edison Mà Tôi Biết ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015) viết bởi Tác giả Henry Ford và được phát hành ngày 24/09/2015 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Edison Mà Tôi Biết ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Edison Mà Tôi Biết ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Henry Ford
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Khánh Kiên
Ngày phát hành 24/09/2015
Định dạng PDF

Download ebook Edison Mà Tôi Biết ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015).

Edison Mà Tôi Biết (Tái Bản 2015)
Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford có mối quan hệ lâu dài với nhà phát minh nổi tiếng nhất thế giới, Thomas Edison. Một trong những hiểu biết sâu sắc của Ford về Edison là khả năng tiếp thị thiên tài. Ford vẫn được ghi nhận là người đi tiên phong trong việc thực hiện dây chuyền lắp ráp hàng loạt cũng như những quan điểm quan trọng khác về tiếp thị nhưng trong cuốn sách của mình, Ford đã chứng minh rằng chính Edison mới xứng đáng được ghi nhận như thế.Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford có mối quan hệ lâu dài với nhà phát minh nổi tiếng nhất thế giới, Thomas Edison.Ford viết cuốn sách này cùng Samuel Crowthers. Cuốn sách được công ty sách Cosmopolitan xuất bản năm 1930. Edison mà tôi biết được viết bằng lối văn chân phương, không hợp với thị hiếu của độc giả lúc bấy giờ nên bán chậm và không được tái bản. Mặc dù là những người dẫn đầu ngành công nghiệp Mỹ song Edison và Ford không được chú ý nhiều trong những năm 1930 khi thế giới đang trải qua Đại khủng hoảng. Cuốn sách này bị lãng quên trong suốt 75 năm qua dù chứa đựng những giá trị to lớn đối với những ai muốn tiếp thị kinh doanh hiệu quả thời nay…Một trong những hiểu biết sâu sắc của Ford về Edison là khả năng tiếp thị thiên tài. Ford vẫn được ghi nhận là người đi tiên phong trong việc thực hiện dây chuyền lắp ráp hàng loạt cũng như những quan điểm quan trọng khác về tiếp thị nhưng trong cuốn sách của mình, Ford đã chứng minh rằng chính Edison mới xứng đáng được ghi nhận như thế.Quyển sách cũng ghi nhận tình bạn giữa hai người đàn ông vĩ đại đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ, lớn dần cùng sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho nhau. Bên cạnh đó Ford cũng kể nhiều chi tiết về những hoạt động khó khăn và tốn kém để tái lập khu trưng bày phòng thí nghiệm của Edison. Mục đích của việc này là để các thế hệ tương lai có thể học hỏi tấm gương của Edison, tấm gương mà Ford cho là vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bác Hồ - Viên Ngọc Quý Của Mọi Thời Đại PDF.

Review sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015) hiện được bán với giá 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Edison Mà Tôi Biết ( 2015) PDF

Edison Mà Tôi Biết ( 2015) Tác giả Henry Ford PDF

Tải sách Edison Mà Tôi Biết ( 2015) ebook MOBI

Edison Mà Tôi Biết ( 2015) EPUB

Edison Mà Tôi Biết ( 2015) full

Edison Mà Tôi Biết ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 6:34 pm

Cập nhật lúc 13:00 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận