[Tải sách] Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh viết bởi Tác giả Tuệ Nhi và được phát hành ngày 10/09/2016 bởi Nxb văn học.

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tuệ Nhi
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh pdf.

Bạn có thể tải sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh PDF tại đây.

Nội dung sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh.

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh
HÃY CỨ NGẨNG CAO ĐẦU VÀ BƯỚC ĐI Có một nghìn lý do để chúng ta sợ độc thân: Sợ cô đơn, sợ một mình, sợ ngày cả list bạn bè đều từ chối mình vì một ai đó, sợ những câu thúc ép của ba mẹ, gia đình…. Và chúng ta hối hả bước vào những mối tình. Bạn biết không: Độc thân là thời khắc đẹp nhất của người con gái. Thời khắc đó bạn là của chính bạn, không của một ai khác. Độc thân… bạn cười cho mình, bạn vui cho mình, bạn làm mọi thứ bạn muốn và bạn cần Độc thân… bạn khóc cho mình, tự thương lấy mình, tự động viên mình và tự tin rằng: Mình sẽ làm được mọi điều mình khao khát. Và độc thân… bạn có thể làm mọi thứ mà chẳng cần quan tâm đến cái nhíu mày hay sở thích của ai kia. Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy sống hết mình trong từng khoảnh khắc ấy Đừng buồn “Em độc thân, em kiêu hãnh” là những dòng ghi chép nhỏ, những câu chuyện nhỏ của những cô gái quanh chúng ta. Bạn sẽ bắt gặp chính mình, những giọt nước mắt, những mất mát, niềm tin và cả sự hồi sinh nơi ngòi bút Tuệ Nhi – một cô gái viết văn bằng nỗi đau mà không ngừng hi vọng Đọc “Em độc thân, em kiêu hãnh” bạn sẽ nhìn sâu vào xã hội ngoài kia, những mối tình đi qua, những nỗi đau ở lại, những giọt nước mắt thẳm sâu của bao cô gái đã từng đắm say. Ừ chẳng phải ngôn tình đâu em, chẳng phải cuộc tình nào cũng màu hồng đâu em,… Rồi em phải thốt lên: “Độc thân thôi, có sao?”“Em độc thân, em kiêu hãnh” không nhắc bạn: Đừng yêu. Mà chỉ mong bạn: Đừng buồn Hãy cứ kiêu hãnh, cứ ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy sống hết mình cùng tuổi trẻ này. Thương và yêu chính bản thân mình. Rồi người bạn cần sẽ đến bên bạn với tất cả nâng niu và yêu thương. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh.

Đang cập nhật…

Mua sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh PDF

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh Tác giả Tuệ Nhi PDF

Tải sách Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh ebook MOBI

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh EPUB

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh full

Em Độc Thân, Em Kiêu Hãnh đọc online

Cập nhật lúc 19:51 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment