[Tải sách] Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh viết bởi Tác giả Tiểu Tử HK và được phát hành ngày 19/06/2017 bởi Nxb văn học.

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tiểu Tử HK
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 19/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh pdf.

Bạn có thể tải sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh PDF tại đây.

Nội dung sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh.

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh
Có những câu chuyện làm lòng ta mênh mangCó những câu chuyện làm hồn ta xốn xang.Câu chuyện mà hai tác giả Tiểu Tử HK và Lai Ka kể cho chúng ta cũng là một câu chuyện như vậy, chênh chao giữa tình yêu nhưng lại chứa đựng hơi thở cuộc sống, với những cảm xúc chân thành và đầy rung động của tuổi trẻ. “Em hạnh phúc rồi, em quên nhé, chào anh!” là sự kết hợp ngọt ngào giữa hai tâm hồn tuy trái dấu nhưng lại có điểm chung trong những vần thơ giàu tình cảm, tha thiết yêu và được yêu. Một Tiểu Tử HK với những hoài niệm về quá khứ, một Lai Ka với những mong chờ hạnh phúc cho hiện tại và tương lai, đây vừa là sự tương phản, nhưng cũng là sự kết hợp độc đáo, vẽ nên bức tranh hoàn thiện về thế giới nội tâm đầy màu sắc của mỗi người.Chúng ta ai cũng từng trải qua những đau thương, nhưng không phải vậy mà quá khứ trở thành những điều đáng quên lãng. Tình cảm của những ngày còn trẻ, có thể chưa thật sâu sắc, nhưng lại vấn vương mãi trong khoang ký ức của mình bởi những rụt rè, những ngây ngô. Có những bức thư chẳng bao giờ dám gửi Có những lời mãi chẳng thể nói raCó lẽ, những tiếc nuối lại chính là điều chúng ta không thể nào quên được. Luôn có một bóng hình của những năm tháng tuổi trẻ, ta để dành một vị trí quan trọng trong tim. Nhưng dù là điều đặc biệt mà ta luôn trân trọng, thì đến một lúc, khi thực sự muốn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình thì cũng xin để bóng hình đó ngủ say trong quá khứ, để tất cả chỉ còn là một giấc mộng đẹp cho những ngày đã qua.Nỗi buồn thì dài mà niềm vui lại ngắn. Đừng chờ đợi điều gì cả khi niềm yêu ở xung quanh bởi cuộc đời vô thường, không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Không phải niềm vui nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào ta cũng hạnh phúc khi ở bên nhau, nhưng cứ yêu thôi, dẫu cho có những lúc ta cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình. Giữa mênh mông nỗi buồn, ai mà không có lúc chênh chao, ai mà không có lúc cô đơn giữa đời.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh.

Đang cập nhật…

Mua sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh hiện được bán với giá 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh PDF

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh Tác giả Tiểu Tử HK PDF

Tải sách Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh ebook MOBI

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh EPUB

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh full

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh đọc online

Cập nhật lúc 15:24 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment