[Tải sách] Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối viết bởi Gianni Rodari và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối viết về chủ đề Sách Văn Học và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Tác Giả

Gianni Rodari

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

244

Bìa

Mềm

Barcode

8935244857252

Download ebook Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối pdf.

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Bạn có thể tải sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF tại đây.

Nội dung sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối.

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Giọng hát của Gelsomino kinh khủng đến mức có thể làm vỡ cửa kính, rơi quạt trần, thậm chí sập cả nhà. Tình cờ Gelsomino đến xứ sở nói dối. Ở đó chó được gọi là mèo, mèo thì phải sủa… gâu gâu. Gelsomino đã quyết tâm sử dụng giọng hát nổi tiếng của mình để lay động, thức tỉnh nhân dân, mang sự thật về với cuộc sống. Mời các em hãy gặp gỡ và làm quen với anh chàng ca sĩ giọng nam cao này nhé!

Tải thêm:   [Tải sách] Anh Em Phi Hành Gia - Tập 25 PDF

Nhà văn Gianni Rodari

Gianni Rodari sinh năm 1920 tại thị trấn Omegna (miền Bắc nước Ý), là một trong những tác giả viết cho thiếu nhi nổi tiếng nhất thế kỉ 20. Tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Andersen danh giá dành cho văn học thiếu nhi (1970). Gianni Rodari mất năm 1980 tại Rome.

Các tác phẩm tiêu biểu của ông gồm:

Gelsomino ở xứ sở nói dối, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Cuộc phiêu lưu của Mũi Tên Xanh, Giữa trời chiếc bánh gatô, Chuyện kể trên điện thoại, Hai mươi truyện thêm một, Ngôi trường to nhất, Chuyến xe điện số 75, Con đường không dẫn tới đâu, Thần mưa, Bầu trời là của mọi người… 

Họa sĩ Nguyễn Kim Duẩn: Sinh năm 1983, tại Hà Nội. Tốt nghiệp trường ĐH Mĩ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2006. Là họa sĩ chuyên thiết kế và vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi.

Ngày nay xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên các website đang vô cùng phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn là một tín đồ đọc sách hay tìm mua những cuốn sách bổ ích dành cho mình. Vậy thì không nên bỏ qua trang website bán sách online uy tín chất lượng: TaisachPDF.net.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những đầu sách mới, đáp ứng mọi nhu cầu của đọc giả. Không chỉ được mua sách mới nhất, rẻ nhất mà còn được nhận những món quà xinh xắn vào mỗi mùa sale tới. Hãy luôn theo dõi TaisachPDF.net để cập nhật những cơn mưa sale và những món quà độc đáo bạn nhé!

Tải thêm:   [Tải sách] Người Nào Đó Đang Lãng Quên Tôi PDF.

Review sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối.

Đang cập nhật…

Mua sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối hiện được bán với giá 54.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối Gianni Rodari PDF

Tải sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối ebook MOBI

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối EPUB

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối full

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối đọc online

Ngày xuất bản: August 3, 2022 @ 2:44 pm

Cập nhật lúc 22:33 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận