[Tải sách] Gia Phả Mùi Rơm Rạ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ viết bởi Tác giả Thu Trân và được phát hành ngày 12/2013 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Gia Phả Mùi Rơm Rạ viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gia Phả Mùi Rơm Rạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thu Trân
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2013
Định dạng PDF

Download ebook Gia Phả Mùi Rơm Rạ pdf.

Bạn có thể tải sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ PDF tại đây.

Nội dung sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ.

Gia Phả Mùi Rơm Rạ
Gia Phả Mùi Rơm RạMục lục-  Chỉ còn lại mình sông-  Cỏ thơm-  Cõi ma-  Gia phả mùi rơm rạ-  Hồng hạc không về-  Ngày hết khùng-  Ngày mai trời không có gió-  Bác sỹ ba số 9-  Qua sông-  Sắc màu chiến trận-  Tái sinh-  Thắp nến trên sông-  Bông muồng muồng tháng baTrích đoạn Gia phả mùi rơm rạBị cưỡng bức, giam cầm, phong toả… ba Én sống lặng lờ bên năm Sọc như cái bóng đổ dài xuống mặt sông buổi mặt trời sắp tắt. Ngày sáu Ngàn té sông chết đuối, ba Én càng lặng lẽ hơn với ngôi nhà từ đường ba gian suốt ngày u u nhang khói. Dù muốn hay không thì cũng có một ngày cô bé Hận chào đời. Kỳ lạ là chuyện chung chạ huyết thống giữa cha và con lại không để lại một khuyết tật nào trên người cô bé. Càng lớn Hận càng xinh đẹp như mẹ ngày xưa. Tuổi mười lăm, bị nhốt kín trong nhà nhưng qua dãy hành lang dài hun hút là những song tre kẽo kè kẽo kẹt, Hận đã nghe mình phải lòng một thầy giáo trẻ. Ông thầy tên Minh mở lớp gõ đầu trẻ bên nhà đối diện, thầy dạy dễ nghe dễ hiểu, toàn những điều hay lẽ phải. Để không lặp lại chuyện đòi hỏi nữ quyền nọ kia như cô hai Nghĩa, năm Sọc không cho Hận học hành. Nhưng nhờ thông minh, thích tìm tòi chịu khó nên cô bé cũng có được mớ chữ học lóm từ lớp học thầy Minh. Cũng qua những song tre kẽo kè kẽo kẹt của nhà năm Sọc, thầy Minh biết có một thiếu nữ mê đắm mình. Đôi mắt đen mượt mà của cô ấy, làn da trắng nõn nà của cô ấy… đã dường như làm cho thầy giảng bài hay hơn, say mê hơn. Một vài mẩu giấy đã được chuyển qua lại giữa họ mà không ai biết… Tình yêu huyền ảo như sương buổi sớm cứ vậy mà lớn lên trong lòng Hận, dù bị giam cầm nhưng cô cũng hiểu chút ít ý nghĩa cuộc đời. Bầu trời cao rộng bên ngoài với tiếng chim chiền chiện hót gọi bạn tình mỗi sáng mỗi chiều luôn là khát vọng tự do của cô. Đã mấy lần Hận và mẹ trốn đi nhân lúc năm Sọc có việc ra ngoài nhưng đều bất thành, bận nào cũng bị lão bắt lại, hai mẹ con đòn roi thâm tím….Trời tháng bảy mưa ngâu ngày dài đêm ngắn, có một chiều hai mẹ con lui cui nấu cơm dưới bếp, năm Sọc ngồi cà kê chút rượu kế bên, nhìn vào như một gia đình đầm ấm. Mớ củi tươi nhóm bếp dày đặc khói, Hận khom người thổi mãi lửa không lên, trời lạnh mà hai má cô đỏ phừng phừng… Bỗng dưng năm Sọc e hèm đánh tiếng:-  Má con Hận leo lên xà nhà kho phía sau chuồng heo lấy cho tao chút khô cá sặc nướng ăn chơi.Ba Én bỏ đi chưa đầy năm phút, năm Sọc đã giở trò đồi bại với Hận. Lão kéo cô từ phía sau vật xuống nền nhà, ghì xiết và thở hồng hộc. Hận phản ứng mạnh mẽ như con thú bị dồn vào đường cùng, xô ngã được người cha vô nhân tính, cô vùng đứng dậy chộp gói ớt bột trên kệ bếp tung cái rào. Mặc lão già đê tiện ôm mặt tru tréo, Hận ào tới, đè lão ra, sờ tìm xâu chìa khoá được lão cất như một báu vật trong thắt lưng quần. Cô phóng nhanh ra cổng như một con sóc và xoay ổ khoá… Mưa mặc mưa, Hận bước nhanh trên con đường quê lầy lội mà không biết sẽ đi đâu về đâu, nước mắt cô tuôn ấm mặt nhưng lòng cô nhẹ như chim bay, chỉ thương mẹ còn khốn khổ với lão già đến bao lâu…Mời bạn đón đọc.  

Review sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ.

Đang cập nhật…

Mua sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ hiện được bán với giá 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gia Phả Mùi Rơm Rạ PDF

Gia Phả Mùi Rơm Rạ Tác giả Thu Trân PDF

Tải sách Gia Phả Mùi Rơm Rạ ebook MOBI

Gia Phả Mùi Rơm Rạ EPUB

Gia Phả Mùi Rơm Rạ full

Gia Phả Mùi Rơm Rạ đọc online

Cập nhật lúc 19:42 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment