[Tải sách] Giải Mã Chốn Văn Phòng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giải Mã Chốn Văn Phòng viết bởi Tác giả Tiến sĩ Lâm Dục Hiên và được phát hành ngày 2022 bởi Nxb Thế giới.

Giải Mã Chốn Văn Phòng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giải Mã Chốn Văn Phòng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Tiến sĩ Lâm Dục Hiên
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2022
Định dạng PDF

Download ebook Giải Mã Chốn Văn Phòng pdf.

Bạn có thể tải sách Giải Mã Chốn Văn Phòng PDF tại đây.

Nội dung sách Giải Mã Chốn Văn Phòng.

Giải Mã Chốn Văn Phòng
Giải Mã Chốn Văn PhòngKHÔNG CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐỘC HẠI, CHỈ LÀ NHÂN VIÊN CHƯA BIẾT CÁCH “GIẢI Mà CHỐN VĂN PHÒNG”Đa phần chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc, do đó công sở có thể coi là ngôi nhà thứ hai. Mỗi ngày đi làm đã bao giờ bạn tự hỏi: Sao sếp lại khắt khe với mình? Sao đồng nghiệp thường hay to nhỏ khi không có mình? Bạn có sợ khi bị cô lập, cảm giác chán nản nơi làm việc đến mức không muốn đi làm mỗi khi thức dậy vào buổi sáng không? Vậy phải làm thế nào để phát triển công việc và bản thân trong một môi trường công sở?Để lý giải điều này, tiến sĩ bác sĩ Lâm Dục Hiên đã chỉ ra trong cuốn sách “Giải mã chốn văn phòng” rằng không có môi trường độc hại, chỉ có nhân viên chưa biết cách giải mã chốn văn phòng mà thôi. Bằng cách đưa ra những phân tích chính xác về tính cách con người giúp mọi người nhận thức được những yếu tố dẫn đến việc bạo hành lạnh nơi công sở, cùng với những nghiên cứu hoạt động của tình trạng này để tìm ra cho mình những phương pháp thay đổi bản thân đáp ứng môi trường đó.Điểm đặc biệt của cuốn sách này là bác sĩ Lâm không đưa ra những lý thuyết sâu xa trừu tượng mà dẫn dắt người đọc vào những câu chuyện thực tế thường xuyên xảy ra nơi công sở rồi đưa ra những phương pháp, những “liều thuốc” để khắc phục.“Giải mã chốn văn phòng” sẽ giúp bạn đọc vị những tính cách tâm lý nơi công sở, gỡ bỏ dần những bế tắc trong mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp. Thay vì né tránh bằng cách nghỉ việc, chúng ta nên tìm cách đối mặt và tìm ra giải pháp tốt nhất. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích dành cho ai quan tâm tới sức khỏe công sở, giúp mọi người có thể vui vẻ, thoải mái khi làm việc hơn.*Thông tin tác giả:Tiến sĩ/bác sĩ Lâm Dục Hiên: Bác sĩ điều trị chuyên ngành tâm thần học tại Bệnh Viện Đại học Quốc gia Đài Loan. Tốt nghiệp chương trình tiến sĩ Khoa Y Đại học Trường Canh và nghiên cứu thần kinh học Đại học Dương Minh, từng đảm nhiệm vai trò bác sĩ điều trị Khoa Tâm thần bệnh viện Đại học Quốc Gia Đài Loan, cố vấn y dược cho công ty Pfizer, bác sĩ chính kiêm bác sĩ nội trú Khoa Tâm thần Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan.  

Review sách Giải Mã Chốn Văn Phòng.

Đang cập nhật…

Mua sách Giải Mã Chốn Văn Phòng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Mã Chốn Văn Phòng hiện được bán với giá 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Mã Chốn Văn Phòng PDF

Giải Mã Chốn Văn Phòng Tác giả Tiến sĩ Lâm Dục Hiên PDF

Tải sách Giải Mã Chốn Văn Phòng ebook MOBI

Giải Mã Chốn Văn Phòng EPUB

Giải Mã Chốn Văn Phòng full

Giải Mã Chốn Văn Phòng đọc online

Cập nhật lúc 16:20 - 08/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment