[Tải sách] Giận Để Thương PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giận Để Thương viết bởi Tác giả V. Vajiramedhi và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Lao động.

Giận Để Thương viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giận Để Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả: V. Vajiramedhi
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Tố Khanh
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Giận Để Thương pdf.

Bạn có thể tải sách Giận Để Thương PDF tại đây.

Nội dung sách Giận Để Thương.

Giận Để Thương
Giận để thương: Ai cũng giận nhưng chẳng mấy ai nhìn thấu được cơn giận của mình. Cũng chính vì vậy mà ngàn đời nay con người vẫn “bền bỉ ghét nhau, triền miên trong đấu tranh, xung đột”:Tất cả những dạng bạo lực và xung đột trên thế giớiĐều có nguồn gốc từ một thứ của con ngườiThứ đó có tên là Giận DữLuôn tồn tại bên trong mỗi con người chúng ta.Hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng giận dữ mà to tiếng với cha mẹ, buông lời nhục mạ đến đối phương, làm đau lòng những người bạn thân thiết,… để rồi sau đó là những ân hận đau thương. Chẳng phải chúng ta sống là để thương yêu nhau sao? Hãy chuyển hóa những cơn giận không đáng có thành những tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.Qua quyển sách này, thầy V. Vajiramedhi gửi đến mỗi chúng ta 19 bức thư:1. Căn nguyên của sự giận dữ 2. Cứu cánh cơn giận 3. Suy ngẫm về giận dữ 4. Đá, cát và nước 5. Nghệ thuật chuyển hóa cơn giận 6. Đừng làm Thầy con thất vọng 7. Cẩn thận với những cái bẫy của cơn giận 8. Học cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực 9. Khi phiến đá nở hoa 10. Đừng giữ khư khư lưỡi kiếm của kẻ thù 11. Gieo gì gặt nấy 12. Thân dưới bầu trời, không quản ngại mưa rơi; người sống trên đời, không e ngại chỉ trích 13. Chúng ta là thế giới 14. Bạn không quan trọng với thế giới15. Từ ái hàn gắn thế giới 16. Tình hữu nghị vượt qua mọi biên giới17. Phép màu của sự cho đi18. Giải trừ nguồn gốc giận dữ, tìm về “Hư không”19. Giải tỏa cơn giận bằng thiền địnhMỗi lời thầy nói, mỗi câu chuyện thầy kể sẽ làm cho ta nhìn thấy được bản thân mình trong đó. Để từ đó, chúng ta có thể tự do, an yên, mỉm cười trước cuộc sống đầy hỗn loạn xung quanh; để cho mỗi hơi thở nhẹ nhàng và vô tư; để thức dậy vào mỗi sáng với cảm giác mới mẻ, hân hoan;…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - Bộ 7 Tập ( 2022) PDF.

Review sách Giận Để Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Giận Để Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giận Để Thương hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giận Để Thương PDF

Giận Để Thương Tác giả V. Vajiramedhi PDF

Tải sách Giận Để Thương ebook MOBI

Giận Để Thương EPUB

Giận Để Thương full

Giận Để Thương đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:43 pm

Cập nhật lúc 23:09 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận