[Tải sách] Gián Điệp Mạng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gián Điệp Mạng viết bởi Tác giả Clifford Stoll và được phát hành ngày 25/12/2018 bởi Nxb Công Thương.

Gián Điệp Mạng viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 195.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gián Điệp Mạng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Clifford Stoll
Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
Người dịch: Lê Vũ Kỳ Nam
Ngày phát hành 25/12/2018
Định dạng PDF

Download ebook Gián Điệp Mạng pdf.

Bạn có thể tải sách Gián Điệp Mạng PDF tại đây.

Nội dung sách Gián Điệp Mạng.

Gián Điệp Mạng
Cuốn sách là câu chuyện người thực việc thực (tác giả cũng là nhân vật chính) kể về cuộc săn đuổi hacker bất đắc dĩ của một nhà khoa học chuyển tay ngang trở thành nhà quản lý hệ thống mạng máy tính ở Phòng Thí nghiệm  Lawrence Berkeley, California, Mỹ.Từ một mức chênh lệch 75 xu trong hệ thống kế toán của phòng thí nghiệm, Stoll nghi ngờ có người đang sử dụng trái phép hệ thống của mình. Với quyết tâm tìm cho ra sự thật, Stoll bắt tay vào chuyến phiêu lưu một mình cùng gã hacker bí ẩn. Với những công cụ theo dõi thô sơ tự chế do không nhận được sự hỗ trợ của bất cứ ai – dẫu đã năm lần bảy lượt gõ cửa FBI, CIA và vô số các cơ quan an ninh, quân sự khác, Stoll đã rong ruổi theo gã hacker qua những mạng lưới quân sự nhạy cảm, các căn cứ quân sự, vệ tinh xuyên Đại Tây Dương, Nhật, và Đức. Cuối cùng, cũng bằng một chiến lược tự chế, anh đã bắt được một hacker quốc tế với động cơ là tiền, cocaine, và những âm mưu tình báo.Câu chuyện ly kỳ đến phút chót này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình sau này ở Mỹ, và Stoll còn được nhận bằng khen của CIA, đồng thời trở thành một chuyên gia – có phần bất đắc dĩ – được nhiều người tìm kiếm để xin tư vấn về an ninh mạng.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhớ Mối Tình Đầu PDF.

Review sách Gián Điệp Mạng.

Đang cập nhật…

Mua sách Gián Điệp Mạng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gián Điệp Mạng hiện được bán với giá 195.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gián Điệp Mạng PDF

Gián Điệp Mạng Tác giả Clifford Stoll PDF

Tải sách Gián Điệp Mạng ebook MOBI

Gián Điệp Mạng EPUB

Gián Điệp Mạng full

Gián Điệp Mạng đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 1:21 pm

Cập nhật lúc 3:33 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận