[Tải sách] Giàu Có Như Một Cách Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giàu Có Như Một Cách Sống viết bởi Tác giả Lisa Nichols và được phát hành ngày 05/2018 bởi NXB Tri thức.

Giàu Có Như Một Cách Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 99.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giàu Có Như Một Cách Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lisa Nichols
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Nguyễn Bích Diệp
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Giàu Có Như Một Cách Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Giàu Có Như Một Cách Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Giàu Có Như Một Cách Sống.

Giàu Có Như Một Cách Sống
Sống là cơ hội và cũng là lựa chọn của mỗi người. Sống giàu có viên mãn hay nghèo nàn thiếu thốn? Sống chậm rãi thong thả hay quay cuồng như cơn lốc? Sống tận hưởng hay chỉ quần quật làm việc mà bỏ quên niềm vui? Cuộc sống của chúng ta đậm hay nhạt, rực rỡ hay u ám, hay là một sự tổng hòa tuyệt vời của tất cả những gam màu đó?Tác giả Giàu Có Như Một Cách Sống – Lisa Nichols, nữ doanh nhân da màu thành đạt chỉ sau Oprah Winfrey, người từng là một bà mẹ đơn thân phải xin trợ cấp xã hội, đã chia sẻ định nghĩa riêng của cô về một cách sống hoàn thiện. Với cô, sống là biết xác định mục tiêu và theo đuổi nó với đam mê, đạt tới sự giàu có toàn diện về trí tuệ, các mối quan hệ, sự tận hiến cho công việc cùng với di sản gây dựng cho tương lai. Và, như cái giá tất yếu, trước khi chạm đến được bông hoa tươi thắm rực rỡ ấy ta phải chập nhận đi qua nhưng đau đớn bởi chông gai. Công thức thành công với bốn chữ “E” được lisa Nichols truyền tải kỹ năng sống từng phần qua những mẩu chuyện sinh động vốn là trải nghiệm của chính cô và những người bạn trong quá trình sống một cuộc đời giàu có.Trích dẫn Giàu Có Như Một Cách Sống:”Thành công không được xác định bằng số dư tài khoản ngân hàng của bạn, chức danh trong nghề nghiệp của bạn, hay những tài sản ấn tượng của bạn. Thành công được xác định bởi việc bạn yêu và được yêu sâu sắc như thế nào, bạn thoải mái vho đi và nhận lại từ người khác ra sao, và bạn sống trong niềm đam mê của bạn liên tục đến mức nào. Đó là định nghĩa mới của sự thành công”.”Đừng đợi cho đến khi bạn phải có được một số tiền nhất định, bắt đầu một sự nghiệp mơ ước hay tìm được người bạn tri kỷ. Hãy sống cuộc sống giàu có ngay bây giờ để đi tới một cuộc sống thậm chí còn tốt hơn phía trước. Hãy yêu thương thật nhiều ngay hôm nay để yêu thương nhiều nữa trong tương lai. Và hãy luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, tinh thân minh mẫn để bạn có thể sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu lớn phía trước”.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Loài Tinh Tinh Thứ Ba PDF

Review sách Giàu Có Như Một Cách Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Giàu Có Như Một Cách Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giàu Có Như Một Cách Sống hiện được bán với giá 99.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giàu Có Như Một Cách Sống PDF

Giàu Có Như Một Cách Sống Tác giả Lisa Nichols PDF

Tải sách Giàu Có Như Một Cách Sống ebook MOBI

Giàu Có Như Một Cách Sống EPUB

Giàu Có Như Một Cách Sống full

Giàu Có Như Một Cách Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:57 am

Cập nhật lúc 19:45 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận