[Tải sách] Gương Thầy Trò PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gương Thầy Trò viết bởi Tác giả Hoàng Xuân Việt và được phát hành ngày 11/2016 bởi NXB Thanh Niên.

Gương Thầy Trò viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gương Thầy Trò PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Xuân Việt
Nhà phát hành: NXB Thanh Niên
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 11/2016
Định dạng PDF

Download ebook Gương Thầy Trò pdf.

Bạn có thể tải sách Gương Thầy Trò PDF tại đây.

Nội dung sách Gương Thầy Trò.

Gương Thầy Trò
Gương thầy trò là tác phẩm đề cao chữ LỄ trong tình thầy trò: Tiên học lễ, hậu học văn. Lễ đây là cách cư xử đúng phép: đối thần (với thần thánh), đối tha nhân (với người xung quanh), đối tự nhiên (với môi trường sống). Tình thầy trò là phép đối tha nhân trong chữ LỄ. Đó là tình thầy đối với trò và sự hồi đáp của trò đối với thầy. Qua cách thức kể chuyện bình dị như lời trần thuật, tác giả đã khéo léo giới thiệu với người đọc gương thầy trò của các danh nhân như: Socrate, Khổng Tử, Đức Phật, Chúa Jésus…Gương thầy trò là tác phẩm sử dụng văn phong có vẻ xưa cũ nhưng nó giữ lại được những giá trị bất biến, những giá trị vẫn còn lưu giữ đến bây giờ và mãi mai sau… Ở một góc nào đó, Gương thầy trò còn đem lại những sự bất ngờ và cảm giác thú vị riêng, tạo ra một cảm xúc đặc biệt, như một thứ gia vị khó trộn lẫn khiến cho việc đọc sách trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Gương thầy trò được tác giả “soi chiếu” lần lượt qua cuộc đời, qua tình sư đệ của các danh nhân và môn đồ.Cuốn sách Gương thầy trò sẽ là người bạn đồng hành và là một cuốn sách hay luôn nằm trên kệ sách của thư viện hay của gia đình và trên hết là tấm gương cho mỗi người đã từng làm thầy, đã từng làm trò.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mẫu người của cậu là gì? (Tặng kèm bookmark) PDF

Review sách Gương Thầy Trò.

Đang cập nhật…

Mua sách Gương Thầy Trò bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gương Thầy Trò hiện được bán với giá 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gương Thầy Trò PDF

Gương Thầy Trò Tác giả Hoàng Xuân Việt PDF

Tải sách Gương Thầy Trò ebook MOBI

Gương Thầy Trò EPUB

Gương Thầy Trò full

Gương Thầy Trò đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 3:01 pm

Cập nhật lúc 5:03 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận