[Tải sách] Hà Nội 36 Phố Phường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hà Nội 36 Phố Phường viết bởi Tác giả Thạch Lam và được phát hành ngày 04/2017 bởi Nxb văn học.

Hà Nội 36 Phố Phường viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hà Nội 36 Phố Phường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Thạch Lam
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Hà Nội 36 Phố Phường pdf.

Bạn có thể tải sách Hà Nội 36 Phố Phường PDF tại đây.

Nội dung sách Hà Nội 36 Phố Phường.

Hà Nội 36 Phố Phường
Người Pháp có Paris, người Anh có London, người Tàu có Thượng Hải… Trong các sách vở, trên các báo chí, họ nói đến thành phố của họ một cách tha thiết, mến yêu… Ta phải nghe người Pháp nói đến Paris, người ở Paris, mới hiểu được sự yêu quý ấy đến bực nào.Chúng ta cũng có Hà Nội, một thành phố có nhiều vẻ đẹp, vì Hà Nội đẹp thật (chúng ta chỉ còn tìm những vẻ đẹp ấy ra), và cũng vì chúng ta yêu mến. Yêu mến Hà Nội với tâm hồn người Hà Nội, cũng như người Parisien chính hiệu yêu mến Paris… Trong những cuộc phiếm du, – phiếm du ngoài các phố Hà Nội là một cái thú vô song chỉ người Hà Nội có – ta nên chú ý đến những nét đổi thay của thành phố, nên nhận xét những vẻ đẹp cũng như vẻ xấu của phố phường, thân mật với những thú vui chơi hay những cảnh lầm than, với những người Hà Nội cũng như ta.Hà Nội có một sức quyến rũ đối với các người ở nơi khác… Ở những hang cùng ngõ hẻm của làng xa, hay ở những nương mật thẳm trong rừng núi, ban chiều vẫn có nhiều người ngóng về một phương trời để cố trông cái ánh sáng của Hà Nội chiếu lên nền mây. Để cho những người mong ước kinh kỳ ấy, và để cho những người ở Hà Nội, chúng ta khuyến khích yêu mến Hà Nội hơn, chúng ta nói đến tất cả những vẻ riêng của Hà Nội, khiến mọi sự đổi thay trong ba mươi sáu phố phường đều có tiếng vang ra khắp mọi nơi.THẠCH LAMMời bạn đón đọc.  

Review sách Hà Nội 36 Phố Phường.

Đang cập nhật…

Mua sách Hà Nội 36 Phố Phường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hà Nội 36 Phố Phường hiện được bán với giá 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hà Nội 36 Phố Phường PDF

Hà Nội 36 Phố Phường Tác giả Thạch Lam PDF

Tải sách Hà Nội 36 Phố Phường ebook MOBI

Hà Nội 36 Phố Phường EPUB

Hà Nội 36 Phố Phường full

Hà Nội 36 Phố Phường đọc online

Cập nhật lúc 23:56 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment